Justin Sun: ‘Tron vĩnh viễn vinh danh các token gia đình TRON đang bị kẹt trên sàn OKEx’

Share Article

Tron Foundation và người sáng lập của mạng lưới Justin Sun vừa tuyên bố sẽ vinh danh vĩnh viễn những đồng tiền liên quan đến Tron bị mắc kẹt trên sàn giao dịch OKEx. Quyết định được đưa ra sau 15 ngày hoạt động rút các tài sản kỹ thuật số khỏi sàn này bị khóa. 

Được tài trợĐược tài trợ

Quỹ Tron tuyên bố, bất chấp diễn biến tình hình như thế nào thì sẽ vẫn tiếp tục vinh danh các token của ‘gia đình TRON’ (TRX, BTT, JST và SUN) với tỷ lệ 1:1. Công bố diễn ra sau những nỗ lực ban đầu để giúp những người sử dụng Tron đòi lại quyền nằm giữ của mình tại nền tảng này. 

Tron Foundation đề nghị hỗ trợ 1:1 thường xuyên cho những token đang bị nắm giữ trên OKEx

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến OKEx đang trong tình trạng vướng mắc với các cơ quan quản lý. Việc rút tiền khỏi nền tảng này đã bị tạm dừng từ ngày 16/10. 

Được tài trợĐược tài trợ

Sàn giao dịch này đã đưa ra quyết định chặn quyền tiếp cận tài khoản của người sử dụng theo sau vụ bắt giữ một trong những nhà sáng lập của mình. Vụ bắt giữ được cho là có liên quan đến một vụ trấn áp rửa tiền của các nhà quản lý Trung Quốc. Bất chấp những trấn an của sàn này là các khoản tiền vẫn an toàn thì các nhà đầu tư vẫn bị bắt buộc lưu ký quyền nắm giữ của mình tại OKEx. 

Trong một phản ứng về việc ngăn chặn rút tài sản ra khỏi sàn, quỹ Tron đã thông báo về một lựa chọn rút tiền thủ công vào ngày 21/10. Những người ủng hộ Tron mà có tài sản bị mắc kẹt có thể chuyển khoản nội bộ phần nằm giữ của mình đến một tài khoản người sử dụng có liên kết với Tron. Và quỹ Trong sẽ gửi những token này tới một địa chỉ do người nắm giữ lựa chọn. 

Tổ chức này kể từ đó đã mở rộng những cam kết ban đầu của mình. Trong một bài đăng trên Medium vào cuối tuần này, tổ chức này cho biết sẽ vĩnh viễn vinh danh tất cả các token của ‘gia đình TRON’ với tỷ lệ 1:1.

“Đã là 15 ngày kể từ khi OKEx thông báo ngừng cho rút tiền vào ngày 16/10. Sự việc này đã đi từ một quyết định của một nền tảng giao dịch riêng lẻ cho đến gây chấn động cho toàn bộ ngành công nghiệp này. Và thậm chí có thể tác động đến chiều hướng phát triển trong tương lai của ngành.” 

@justinsuntron

Quỹ Tron vinh danh các token có hoặc không có hỗ trợ của OKEx

Hệ thống nội bộ ban đầu hỗ trợ cho những người nắm giữ Tron phụ thuộc vào sự giúp sức của OKEx. Thông báo mới này của Tron hứa hẹn sẽ tiếp tục hỗ trợ bất chấp diễn biến sự kiện của OKEx như thế nào. 

Bài đăng cho biết, quỹ Tron đã đơn phương đưa ra quyết định để vinh danh các tài sản được nắm giữ trên OKEx. Quỹ này cho biết thêm sẽ tiếp tục làm như vậy ngay cả khi không có sự công nhận hoặc trợ giúp từ sàn giao dịch. Trên phương diện này, đây là điều khác biệt so với công bố ban đầu. 

Sun viết rằng, chính vì có nhiều yêu cầu giúp đỡ của những người sở hữu tài sản đã thúc đẩy ông làm việc này. 

“Toàn bộ đội ngũ và tôi rất buồn lòng khi chứng kiến những gì đang diễn ra hiện nay.”

Quyết định đóng băng rút tiền của OKEX khiến giá tiền điện tử sụt giảm đôi chút, nhưng chỉ là trong một thời gian ngắn. Giá Bitcoin đã thực sự tăng hơn 25% trong tháng 10. 

Sự thể hiện giá như vậy là một minh chứng ngành công nghiệp này ngày càng trưởng thành hơn. Dường như những ngày mà một diễn biến kịch tính của một sàn giao dịch lớn có thể kích hoạt thị trường bán tháo đã lùi xa vào quá khứ. 

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Từng là một chuyên gia cờ bạc chuyên nghiệp, Rick lần đầu biết đến Bitcoin vào năm 2013 khi đang nghiên cứu các phương thức thanh toán thay thế để sử dụng tại các sòng bạc trực tuyến. Khi còn học Chính trị quốc tế ở trường đại học, Rick kết luận rằng gốc rễ của hầu hết các tệ nạn trên thế giới bắt nguồn từ một hệ thống tài chính độc hại trong thời gian. Đồng thời Rick cũng nhận ra tiềm năng phá vỡ hệ thống trên của một loại tài sản phi tập trung và không biên giới, chính là tiền điện tử. Vào năm 2016, sau khi chuyển sang công việc viết lách toàn thời gian, Rick đã có thể theo niềm đam mê Bitcoin của mình và trở thành tay viết crypto chuyên nghiệp. Kể từ đó, Rick đã viết cho một số tạp chí tài sản kỹ thuật số nổi tiếng khác nhau.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!