JP Morgan trở thành Ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng

Share Article
Tóm lại
  • JPMorgan được cho là đã gửi một bản ghi nhớ cho các cố vấn để họ bật đèn xanh cho việc cung cấp tiền điện tử cho tất cả các khách hàng.

  • Trước đây, ngân hàng chỉ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho một nhóm khách hàng được chọn.

  • Giờ đây, các nhà đầu tư sẽ có quyền truy cập vào năm quỹ, bốn trong số đó là từ Grayscale Investments, với quỹ thứ năm từ Osprey Funds.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

JP Morgan cung cấp một tính năng mới cho tất cả các khách hàng đang được quản lý tài sản tại đây. Họ sẽ có quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử. 

Được tài trợ

Được tài trợ

Ngày hôm nay, các khách hàng đang được quản lý tài sản tại JP Morgan đã nhận được một thông tin mới. 

Một báo cáo từ Business Insider cho biết JP Morgan đã liên hệ với các nhà môi giới của họ. Ngân hàng cho phép các nhà môi giới thực hiện các giao dịch tiền điện tử thay mặt cho khách hàng của mình. 

Được tài trợ

Được tài trợ

Động thái này sẽ đưa JP Morgan trở thành ngân hàng lớn đầu tiên ở Hoa Kỳ bật đèn xanh cho giao dịch tiền điện tử trên diện rộng.

“Bật đèn xanh”

Một bản ghi chú đã được gửi cho các nhà môi giới. Trong đó, nó liệt kê ra các hướng dẫn quy định cụ thể. Giờ đây họ đã có thể nhận đơn đặt hàng đối với năm sản phẩm tiền điện tử. 

Bốn trong số các sản phẩm đó đến từ Grayscale Investments. Bao gồm Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust và Ethereum Classic. Quỹ thứ năm là Bitcoin Trust của Osprey Funds.

Người trong cuộc báo cáo rằng. Động thái này sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng của JPMorgan đang tham gia thị trường để được tư vấn đầu tư. 

Điều này cũng bao gồm một số khách hàng tự chủ của JPMorgan. Những người đang sử dụng các ứng dụng giao dịch Chase miễn hoa hồng của ngân hàng. Những khách hàng giàu có do các nhà môi giới hàng đầu quản lý. Và các khách hàng giàu có do ngân hàng tư nhân phục vụ. 

Ngoài ra, các nhà môi giới của JP Morgan chỉ có thể xử lý các giao dịch tiền điện tử được yêu cầu. Điều này quy định rằng các môi giới viên không thể giới thiệu sản phẩm. Nhưng có thể giao dịch dựa trên yêu cầu của người dùng. 

JPMorgan tiếp tục mở rộng các dịch vụ tiền điện tử

Mặc dù JPMorgan trước đây đã cung cấp giao dịch tiền điện tử. Nhưng nó cũng đưa ra quy định những khách hàng nào được phép tham gia. Cho đến nay, chỉ những khách hàng tư nhân mới được phép đầu tư vào bitcoin dưới sự quản lý và trợ giúp từ NYDIG. 

Sau khi có tin tức nói rằng ngân hàng đang tuyển dụng một số vị trí liên quan đến tiền kỹ thuật số. Việc mở rộng dịch vụ này mới xuất hiện.

Trong danh sách các công việc đã đăng. Có những vị trí dành cho các cá nhân có kinh nghiệm về tiền điện tử. Đặc biệt là những người thông thạo bitcoin và Ethereum. 

Nhìn chung, JPMorgan đã liệt kê 34 vị trí tuyển dụng đang mở liên quan đến tiền điện tử vào tháng 6. Các công việc bao gồm từ quản lý dự án đến kỹ sư blockchain.

Các công việc rải rác trên toàn cầu, với một số ở Hoa Kỳ, Singapore và Hy Lạp. Hiện tại vẫn chưa biết có bao nhiêu vị trí trong số đó vẫn đang mở. 

Cuộc tìm kiếm tài năng cho thấy JPMorgan rất nghiêm túc trong việc chuyển hướng sang công nghệ blockchain và tiền điện tử. Đây là một sự thay đổi lớn so với chỉ vài năm trước. Khi JPMorgan nằm trong số những nơi có quan điểm tiêu cực về bitcoin.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Matthew De Saro is a journalist and media personality specializing in sports, gambling, and statistics. Before joining BeInCrypto, his work was featured on Fansided, Forbes, and OutKick. With a background in statistical analysis and a love of writing, he takes an outside-the-box approach to reporting news.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!