IOTA Foundation được chọn để tạo ra một mạng lưới sổ cái cho toàn châu Âu

Share Article
Tóm lại
  • Tổ chức IOTA được chọn để phát triển mạng lưới chuỗi khối liên châu Âu

  • Các nhà phát triển được chọn sẽ tạo ra các giải pháp mới cho cơ sở hạ tầng hợp nhất của các dịch vụ blockchain của Liên minh Châu Âu

  • Các đặc điểm của dự án IOTA phần lớn phù hợp với các mục tiêu của EU

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

IOTA Foundation đã được chọn là một trong những nhà phát triển của Công nghệ sổ cái phân tán (DLT) để tạo ra một mạng lưới blockchain toàn châu Âu.

Được tài trợ

Được tài trợ

IOTA Foundation là một trong bảy dự án được chọn để làm việc về Công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Họ sẽ cùng nhau tạo ra một mạng lưới blockchain châu Âu thống nhất.

IOTA Foundation sẽ tham gia vào giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển các giải pháp DLT mới. Giai đoạn này tập trung vào làm tăng khả năng mở rộng, hiệu quả năng lượng và bảo mật của Cơ sở hạ tầng dịch vụ blockchain châu Âu (EBSI).

Được tài trợ

Được tài trợ

Trước đây các quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu đã phát triển chiến lược EBP – European Blockchain Partnership vào năm 2019. Mối quan hệ đối tác hiện bao gồm 30 quốc gia. Trong đó có một số quốc gia không thuộc EU. 

EBSI là gì?

Mục tiêu chính của sáng kiến ​​này là tạo ra một cơ sở hạ tầng thống nhất các dịch vụ blockchain – EBSI. Ủy ban Châu Âu cũng sẽ hợp tác trong sáng kiến này.

Cụ thể hơn, họ sẽ lên kế hoạch tạo ra một chuỗi các nút trên khắp châu Âu. Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số xuyên biên giới dựa trên công nghệ blockchain giữa các chính phủ, công ty và công dân.

Điều này dự kiến ​​sẽ tăng cường bảo mật và quyền riêng tư của các giao dịch trong EU. Nó cũng sẽ làm tăng tính di động của người dân, doanh nghiệp và hàng hóa.

Ngoài các tính năng đó, họ dự tính sẽ hỗ trợ thêm cho việc quản lý kỹ thuật số các tài liệu giáo dục. Hay chỉ đơn giản là các quản lý tài liệu kiểm toán và tài chính của các công ty vừa và nhỏ. 

Các ứng dụng tiềm năng khác cho EBSI bao gồm thông tin liên lạc đáng tin cậy, nhận dạng kỹ thuật số và theo dõi tài liệu.

Ủy ban châu Âu sẽ trở thành nhà điều hành các nút EBSI ở châu Âu. Các quốc gia thành viên của Hiệp định Đối tác Blockchain châu Âu sẽ chịu trách nhiệm về các nút ở riêng từng quốc gia. 

Theo một nghiên cứu gần đây của EuroNews, 60% người châu Âu thích chính phủ quốc gia của họ tự điều chỉnh tiền điện tử hơn là Liên minh châu Âu.

Tại sao là IOTA?

IOTA Foundation đã được chọn từ hơn 30 ứng dụng khác nhau. Họ được xem như là một công nghệ lý tưởng dựa trên cơ sở blockchain, trong khuôn khổ của một thị trường kỹ thuật số châu Âu. Họ được mong đợi có thể xây dựng hiệu quả một hệ thống giao dịch được bảo vệ bởi công nghệ sổ cái phân tán. 

Sự phát triển của IOTA sẽ cho phép mạng EBSI đạt được các mục tiêu về khả năng mở rộng, tính mở, phân quyền và khả năng tương tác.

Lập trường dân chủ của IOTA về phí giao dịch là làm cho các khoản thanh toán vi mô trở nên khả thi. Có khả năng thu hút nhiều đối tượng hơn vào mạng. 

Ngoài ra, kết quả hoạt động môi trường của dự án IOTA phù hợp với các mục tiêu khí hậu dài hạn của các cơ quan có thẩm quyền của EU. 

Và cuối cùng, mạng IOTA có băng thông cao và số lượng các nút lớn. Điều này sẽ cho phép mỗi quốc gia tham gia quản lý các nút của riêng mình trong mạng blockchain.

Bạn nghĩ sao? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận và tham gia thảo luận trong kênh Telegram của chúng tôi!

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Nick là Giáo sư Kỹ năng Giao tiếp Bằng miệng và Chuyên gia Khoa học Dữ liệu ở Budapest, Hungary với bằng Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh. Anh ấy là một người đến sau tương đối với lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ blockchain, nhưng lại bị hấp dẫn bởi khả năng sử dụng kinh tế và chính trị tiềm năng của nó. Tốt nhất có thể mô tả anh ta là một người theo chủ nghĩa hoài nghi trung tả lạc quan. Nếu quý độc giả có điều muốn thảo luận, hãy liên hệ qua mailto:editorinchief@beincrypto.com

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!