ICX tăng 225% trong 10 ngày qua: Kỳ vọng giá sẽ tiếp tục tăng

Share Article

Giá ICX đã tăng khoảng 225% trong 10 ngày với nhiều nét tương đồng với mùa altseason 2017. Giá ICX được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng.Những điểm nổi bật về giá của ICX

  • Giá ICX đã tăng 225% trong 10 ngày qua
  • Đợt tăng giá hiện tại là mức tăng nhanh nhất thứ 3 trong lịch sử của đồng coin này

Theo nhà giao dịch và đầu tư @crypto_rand thì chỉ trong vòng 1 tháng, giá của ICX đã tăng 320%. Mức tăng này đã khiến nhiều người so sánh với mức tăng ghi nhận được vào năm 2017.

Mức tăng trưởng hiện nay

Kể từ khi thoát khỏi 1 nêm giảm dần vào ngày 24/1, giá ICX chỉ trong 10 ngày đã tăng khoảng 225%, tăng đến 22,5% mỗi ngày.

Sự gia tăng này bắt đầu từ đáy 1.800 satoshi cho đến khi dừng ở mức giá hiện tại là 5.600 satoshi. Đồng coin này đã từng được ghi nhận có lúc đạt đến 6.479 satoshi.

Sự tăng trưởng của ICX trong giai đoạn 2017/2018

Trong giai đoạn 2017/2018, giá ICX đã ghi nhận 3 đợt vận động theo xu hướng đi lên. Các đợt này kéo dài lần lượt là 7, 6 và 12 ngày.

Đợt vận động đầu tiên diễn ra từ 18 đến 25 tháng 12, với mức giá tăng 818% trong 7 ngày. Tỷ lệ tăng hàng ngày đạt 119%. Do đó, với tỉ lệ tăng hiện nay chỉ là 22,5% là khá nhỏ bé so với đợt vận động đầu tiên.

Điều thú vị là đợt vận động này diễn ra khi giá chạm đáy 5.500 satoshi, rất gần với mức giá hiện tại là 5.600 satoshi.

Đợt vận động giá thứ hai diễn ra từ 3 đến 9 tháng 1, giá tăng khoảng 148% trong 6 ngày. Mức tăng trung bình ngày là 24%, cao hơn một chút so với mức hiện tại.

Đợt tăng cuối cùng từ 17 đến 29 tháng 1 với mức độ thấp hơn. Trong giai đoạn đó, tỷ lệ tăng trung bình chỉ là 6,3%.

Kinh nghiệm được rút ra từ giai đoạn này là khi giá càng cao thì mức tăng theo tỷ lệ phần trăm càng nhỏ hơn. Tương tự, mức giá hiện nay thấp hơn 1 chút so với đáy của đợt vận động 1. Trong tương lai gần, giá ICX sẽ không có khả năng thu hẹp lợi suất.

ICX vẫn tăng trưởng nhưng với nhịp điệu khác

Có một khu vực kháng cự khá mạnh tại mức 52.000 satoshi. Từ mức giá hiện tại, ICX sẽ phải vượt lên trên mức kháng cự này trong dưới 1 tuần để chạm tỷ lệ tăng hàng ngày tương đương với năm 2017.

Theo đó, ngay cả vận động giá hiện tại trở thành parabol thì sự tăng giá với cường độ này là chưa từng có tiền lệ. Thực tế, giá ICX từng được biết đến có cường độ và diễn tiến nhanh hơn đáng kế so với hiện nay.

Bởi vậy, tỷ lệ gia tăng có vẻ không bền vững này không nên được xem như một yếu tố trong việc quyết định giá ICX đã chạm đỉnh.

Tóm lại, ngay cả khi ICX đã tăng giá trị gấp đôi trong 10 ngày qua, mức tăng này vẫn còn khá thấp so với giai đoạn tăng giá 2017/2018. Theo đó, nếu căn cứ theo chỉ số vận động giá trước đây thì sự tăng trưởng nhanh chóng của ICX sẽ vẫn tiếp tục trong 1 khoảng thời gian.

Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia