Hợp đồng Swap Dogecoin giúp khẳng định vị thế, DOGE vừa tăng mạnh

Share Article
Tóm lại
  • DOGE đã đến giai đoạn bùng nổ

  • Dẫn đầu trong việc tăng giá các Altcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử và giao dịch phái sinh BitMEX sẽ tiến hành khởi chạy hợp đồng swap. Đây là hợp động hoán đổi vĩnh viễn lần đầu được áp dụng cho Dogecoin (DOGE). Dự kiến sự kiện này sẽ được tiến hành ngay trong tuần này, ngày 4 tháng 2.Hợp đồng Swap Dogecoin mới này sẽ được đòn bẩy lên gấp 20 lần và được tính bằng USDT. DOGEUSDT sẽ được nằm trong phạm vi hợp đồng của các sản phẩm trực thuộc sàn giao dịch Quanto. Tất cả đều có gắn với hệ số Bitcoin cố định.

Hiện tại, DOGEUSDT đã có sẵn trên testnet của sàn giao dịch trước khi chính thức ra mắt trên nền tảng chính.BitMEX là một sàn giao dịch tiền điện tử chuyên về các sản phẩm phái sinh dựa trên tiền điện tử tiên tiến. Sàn giao dịch cũng cung cấp đòn bẩy lên đến 100 lần đối với chứng khoán phái sinh của một số tiền điện tử nhất định. Đây cũng là một trong những mức cao nhất được cung cấp trong số các nền tảng giao dịch tương tự.

DOGE đã đến giai đoạn bùng nổ

Tin tức về hợp đồng Swap Dogecoin này chắc chắn góp phần như là chất xúc tác giúp cho ngọn lửa DOGE bùng cháy. Meme-coin phổ biến đã tăng hơn 1.300% vào tuần trước nhờ nỗ lực của trang Reddit phụ của WallStreetBets .

Ngay cả khi Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, chuyển sự chú ý của mình sang Bitcoin (BTC). Dogecoin cũng đã phát triển thêm nhiều thành tựu mới nhờ sự nổi tiếng của nó trên Reddit.

OpenDAO và Ren đã hợp tác cùng các nhà phát triển Dogecoin vào tuần trước. Họ đang lên kế hoạch tung ra một loại stablecoin được xây dựng trên DOGE. Nó sẽ có tên là DOGEO. Người dùng DOGE sẽ có thể sử dụng DOGEO để vay ngược lại DOGE làm tài sản thế chấp.

Hơn nữa, meme của các cư dân của ngành tiền điện tử đã thâm nhập vào ngành chăm sóc sức khỏe vài ngày trước. Lấy ví dụ như Kronos Advanced Technologies, một công ty công nghệ lọc không khí. Họ thông báo rằng họ sẽ áp dụng DOGE vào trong các thiết bị của mình.

Dẫn đầu trong việc tăng giá các Altcoin

Tất cả những yếu tố trên không chỉ làm tăng giá cho các meme-coin. Mà chúng còn là nguyên nhân trong việc đẩy giá các altcoin lên.

DOGE hiện đang được giao dịch ở mức 0,04 đô la. Giá của DOGE đã tăng 760% kể từ đầu năm 2021. Nó nhanh chóng giữ vị trí trong Top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Kể từ khi thành lập, cộng đồng tiền điện tử luôn coi Dogecoin là một meme. Điều này cũng giống như mục đích ban đầu của chính công ty.

Tuy nhiên, với sự phát triển và áp dụng mới. Kết hợp cùng hiệu suất lịch sử và bối cảnh tài chính phi tập trung hoàn toàn mới. DOGE có thể đang trở nên nghiêm túc hơn trong việc khẳng định vị thế vốn có của mình.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

The opinion of BeInCrypto staff in a single voice.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia