ETH 2.0 cần hơn 430 ngàn ETH để ra mắt

Share Article
Tóm lại
  • Vì sao trader staking cho hợp đồng nạp tiền ETH 2.0

  • Sau khi staking hợp đồng nạp tiền ETH 2,0, holders sẽ được gì

  • Chuyện gì xảy ra nếu chưa thu thập đủ cho hợp đồng nạp tiền ETH 2.0

  • Kết luận

Ngày ra mắt chỉ còn hai tuần nữa, hợp đồng nạp tiền ETH 2.0 chỉ mới có 93,083 ETH. Vậy để buổi ra mắt diễn ra đúng hạn, ETH 2.0 cần thu thập thêm 431,205 ETH.Vì sao trader staking cho hợp đồng nạp tiền ETH 2.0

Để tham gia vào hợp đồng nạp tiền ETH 2.0, nhà đầu tư cần đặc cọc, hay còn gọi là staking. Đó là khi bạn quyết định vào lệnh mua 32 ETH, tương đương 14,502 USD để kích hoạt phần mềm xác thực.Sau thủ tục trên, chúng ta sẽ đảm nhiệm lưu trữ dữ liệu, xử lý giao dịch và băm các khối mới vào blockchain. Đây được xem là bằng chứng cổ phần. Khi đạt được sự đồng thuận, nhà đầu tư sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng.

Tuy nhiên, số tiền stake tối thiểu cho ETH 2.0 được coi là cao nhất từ trước đến nay. Song, Ethereum đang muốn cải tiến thành token phi tập trung mạnh. Và trước đây, chưa có dự án nào trong phân khúc crypto đạt được.

Sau khi staking hợp đồng nạp tiền ETH 2,0, holders sẽ được gì

Tỷ lệ hoàn vốn khi staking ETH vào hợp đồng giao động khoảng 4% – 10%. Khi ETH 2.0 chạy nền tảng PoS, holders muốn dự án này tiềm năng như những blockchain mới chạy PoS.

Điển hình như Tezos sử dụng thuật toán Liquid Proof-of-Stake, là sự kết hợp giữa PoS và DpoS. Nếu bạn nắm giữ token Tezos, còn gọi XTZ, có thể ủy quyền cho người xác thực. Đặc biệt, tỷ lệ hoàn vốn trên Tezos là khoảng 7%/năm.

Còn Algorand vận hành theo nền tảng PoS, bằng chứng cổ phần thuần túy. Khi bạn nắm kỹ token này thường được thưởng. Vì vậy không có khoảng stake tối thiểu. Tỷ lệ hoàn vốn khi nắm token Algorand là khoảng 5%/năm.

Vì vậy, lợi ích trước mắt khi staking là tạo nguồn thu nhập thụ động từ việc hold tiền điện tử.

Chuyện gì xảy ra nếu chưa thu thập đủ cho hợp đồng nạp tiền ETH 2.0

Hiện tại, hợp đồng nạp tiền ETH 2.0 đã thu thập được 93,083 ETH, quy ra tầm 17,8%. Vậy thì trong 15 ngày tới, để ngày ra mắt diễn ra đúng hạn cần thu thập thêm 431,205 ETH. Trong hai tuần và cộng đồng trader cần đầu tư khoảng 196 triệu USD sẽ là điều thần kỳ.

Số tiền này cần hoàn tất huy động ít nhất bảy ngày trước khi ra mắt. Nếu không, ngày ra mắt sẽ bị dời lại cho đến khi hợp đồng nạp tiền đạt đủ lượng stake tối thiểu.

Và sau khi đủ lượng ETH đủ để ETH 2.0 hoạt động, nhà đầu tư cần kiên trì chờ đợi thời gian. Quá trình này cần hoàn tất hoạt động này khoảng 60% để holders bắt đầu kiếm lời.

Kết luận

Kết lại, khi các trader quyết định vào lệnh staking vào ETH 2.0 vừa hấp dẫn lẫn rủi ro. Đây sẽ là cơ hội sinh lời hấp dẫn những bài toán quản trị rủi ro cũng cần phải kỹ càng.

BeinCrypto hy vọng những thông tin về ETH 2.0 phía trên có ích cho cộng đồng Blockchain. Mong rằng các độc giả tiếp tục đón đọc thêm nhiều thông tin về hợp đồng nạp tiền ETH 2.0.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now