Hơn 1 triệu Bitcoin Cash đổ bộ các sàn giao dịch trước đợt hard fork sắp tới

Share Article

Bitcoin Cash đang được chuyển đến các sàn giao dịch tiền điện tử với số lượng lớn. Chỉ trong 7 ngày qua, hơn 1 triệu BCH đã được chuyển đến các địa điểm giao dịch. Một hard fork được dự kiến vào ngày 15/10 có nguy cơ phân tách mạng lưới Bitcoin Cash hiện tại. Có 2 nhóm đối lập, bao gồm những người muốn quỹ dành cho nhà phát triển được thực thi như một phần của phần thưởng dành cho thợ đào và những người phản đối ý tưởng này. 

Bitcoin Cash đổ bộ vào các sàn giao dịch tiền điện tử

Những người nắm giữ BCH đã gửi trung bình hơn 154.000 coin mỗi ngày đến các sàn giao dịch trong tuần qua. Dữ liệu từ Chainalysic, mà cụ thể là nhà kinh tế trưởng Philip Gradwell cho thấy một sự gia tăng đột ngột về các khoản ký gửi. “Hơn 1 triệu Bitcoin Cash đã được gửi tới các sàn giao dịch trong 7 ngày qua, trước khi hard fork diễn ra vào ngày 15/11. Điều đó khiến cho giá BCH so với BTC thậm chí giảm thấp hơn.”

Theo @philip_gradwell

Như Gradwell chỉ ra, việc ký gửi này dường như đã được thúc đẩy bởi hard for diễn ra vào giữa tháng này. Nhiều công ty và các nhà quan sát trong ngành kỳ vọng một sự phân tích chuỗi sẽ tạo 2 thực thi khác nhau

Hai phiên bản tiềm năng này đang được gọi là Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash Node. Phiên bản cũ bao gồm những thay đổi được đề xuất dành cho phần thưởng khai thác mỏ. 

Những người nắm giữ BCH đang bán háo trước đợt phân tách?

Biểu đồ trên cho thấy, các nhà đầu tư Bitcoin Cash đang bán ra các vị thế của mình trước hard fork. Thực tế, sự sụt giảm giá của tài sản này dường như đã được thúc đẩy trong giai đoạn ký gửi tăng đột biến. 

Nếu tính theo giá Bitcoin (BTC), giá BCH đã ở trong một xu hướng đi xuống tổng thể kể từ cuối tháng 10. Đồng tiền kỹ thuật số phổ biến thứ 6 tính theo vốn hóa thị trường hiện giờ được giao dịch vào khoảng 0,0165 BTC, giảm từ 0,019 BTC của ngày 31/10. 

Các nhà giao dịch nắm bắt lấy BCH để có được những đồng coin miễn phí?

Mặc dù áp lực bán hiện tại đang vượt quá áp lực mua trên thị trường Bitcoin Cash, nhưng sự bật dậy đột ngột của giá trong tuần qua tiết lộ cho thấy không phải ai cũng sẵn sàng rời bỏ vị thế BCH của mình. Những người mua vào trước hard ford có thể cũng đang làm điều tương tự với hy vọng nhận được những đồng coin được tạo ra trong giai đoạn phân tách. 

Như BeInCrypto trước đó đã đưa tin, một vài sàn giao dịch lớn sẽ công nhận người sử dụng cả 2 phiên bản ngay lập tức. Những sàn giao dịch này bao gồm Binance, Huobi và OKEx. 

Những lần hard fork trước đây, như những đợt mà đã tạo ra Bitcoin Cash và Bitcoin SV đã mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội bán những đồng coin mới được tạo để kiếm lời. Nếu một phân tách coin quả thực diễn ra vào ngày 15/11 thì đó có thể cũng là một cơ hội tương tự.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

A former professional gambler, Rick first found Bitcoin in 2013 whilst researching alternative payment methods to use at online casinos. Having concluded that the root of most of the world’s evils stem from a toxic financial system during his time reading International Politics at university, the disruptive potential of a decentralised, borderless asset was immediately clear. After transitioning to writing full-time in 2016, Rick was able to put his passion for Bitcoin to work for him professionally. He has since written for a number of digital asset publications in a variety of capacities.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now