Lỡ kèo Bitcoin, holder USDT vẫn có lãi

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin lập mức cao mới, nhưng cộng đồng "ít người vui"

  • Giao dịch USDT/VNĐ để kiếm lời: Tại sao không?

  • Ưu & Nhược điểm của việc trade USDT/VNĐ

USDT vốn là cửa ngỏ lớn để nguồn tiền mặt chảy vào thị trường. Đối với những ai đang lỡ kèo BTC, thì việc trade USDT vẫn khiến họ có lãi nếu bán nó ra VNĐ thời điểm hiện tại.Bitcoin lập mức cao mới, nhưng cộng đồng “ít người vui”

Dù năm nay, BTC tăng mạnh nhưng phần thắng vẫn không thuộc về sống đông. Những lý do chính có thể kể ra như là:

  • Các traders dùng vốn giữ lệnh trong các sàn phái sinh.
  • Các nhà đầu tư phân bổ vốn quá nhiều vào Altcoin, và thời điểm này rõ ràng Altcoin không hề có được động lực tăng trưởng tốt.

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận những người quyết đứng ngoài thị trường. Nắm giữ USDT từ nhiều tháng trước thì giờ lại có lãi từ 5~10%. Rõ ràng, đây cũng có thể xem là một khoản đầu tư thành công.Trade USDT/VNĐ để kiếm lời: Tại sao không?

Bạn có thể so sánh giá USDT thời điểm hiện tại, trên một số sàn như là:

Giá USDT trên Remitano đã lên đến 23.700 VND.

Nếu bạn quay lại thời điểm năm 2017, giá USDT thậm chí đã đi từ 22.000 lên đến 27.000 VND. Lý do chính là vì nhu cầu mua BTC tăng cao từ con sốt tâm lý FOMO. Và một số người đã nhận ra cơ hội này để bắt lấy nó vì rủi ro rất thấp.

Thế nên việc giá USDT/VND tăng cao, cũng là một “chỉ báo” cho thấy tín hiệu đảo chiều của thị trường.

Ưu & Nhược điểm của việc trade USDT/VNĐ

Biến động giá của USDT/VNĐ dù không phải vài chục phần trăm như nhiều altcoin khác, vì nó là stablecoin. Nhưng dù 5-10% biên độ mà cơ hội lại chắc chắn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cơ hội này không xuất hiện thường xuyên.

  • Ưu điểm: rủi ro thấp, thanh khoản tốt, khả năng có lời cao chỉ cần mua được giá 22.000 ~ 23.000 là có thể thu lãi 5% sau một vài tháng thị trường bước vào giai đoạn sôi động.
  • Nhược điểm: Cơ hội ít, mỗi năm chỉ có 1-2 lần giá USDT/VND biến động đáng kể. Đòi hỏi vốn nhiều. Vì biên độ 5-10% thì khoản lời sẽ đáng kể với những ai đầu tư vốn lớn.

Một cái khó của hình thức này, là người đầu tư “nóng nảy” lấy USDT đang có mua những đồng tiền khác. Chứ không trung thành với kế hoạch chờ giá USDT/VND tăng để bán.

Lượng USDT in mới và khối lượng liên tục tăng

Như chúng tôi đã từng đề cập trong bài viết trước. Nhu cầu về USDT không hề giảm. Người ta không nhất thiết cần USDT để mua tiền điện tử. Nhưng vì tính chất chuyển tiền xuyên biên giới nhanh gọn của nó. Nên nó càng được công chúng để ý hơn.

Nguồn cung Tether và khối lượng tăng không ngừng năm 2020.

Điều đó cho thấy, cặp USDT/VND vẫn tiềm năng cho những ai có vốn lớn và muốn giao dịch an toàn hơn.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now