Hoạt động của các token ERC-20: Giữa tuần tích cực, cuối tuần nghỉ ngơi

Share Article

Nền tảng dữ liệu tiền điện tử và vườm ươm khởi nghiệp blockchain LongHash vừa công bố một bài viết liên quan đến tiền điện tử. Trong đó, bài viết xem xét hoạt động của các địa chỉ token ERC-20 vào những ngày khác nhau trong tuần, và tác động tiềm năng của chúng đối với giá.Dữ liệu cung cấp một số góc nhìn thấu đáo về làm thế nào để xác định thời gian gia nhập và thoát khỏi thị trường của 1 đồng coin. Điều mà các nhà giao dịch kỳ cựu cũng như những newbie của thị trường coin quan tâm.

Không có làn sóng tăng trưởng giữa tuần cho thị trường token mã hóa

Một trong những thông tin đáng chú ý nhất mà bài viết cung cấp là những token ERC-20 chủ chốt có xu hướng tích cực nhất vào thứ tư và thứ năm. Basic Attention Token (BAT) và Maker (MKR) có địa chỉ ví tích cực trung bình cao nhất.Chủ nhật có vẻ như là một ngày nghỉ cho các nhà đầu tư. Không một token được phân tích nào từng cho thấy hoạt động tích cực vào ngày này trong tuần.

Cả BAT và MKR đều phổ biến và đang mở rộng thị trường với những nguyên nhân riêng. Trình duyệt Brave liên kết với 2 đồng coin này đã tăng trưởng nhanh chóng, trở thành một trong những trình duyệt phổ biến nhất. Nó cũng liên tục bổ sung thêm những tính năng mới, đồng thời cải tiến trải nghiệm tìm kiếm.

Hệ sinh thái MakerDAO là nhà đóng góp lớn nhất đối với không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Hiện tại đã có gần 1 tỷ USD được khoá trong ETH, trong đó Maker chiếm 60% thị trường.

Một đợt Altcoin tăng giá sắp đến?

Một điều đã được chứng minh là đúng trong những năm qua là các altcoin có xu hướng tăng khi giá Bitcoin tăng. Nhiều nhà giao dịch chủ yếu là lưu trữ vốn trong Bitcoin hoặc các đồng stablecoin và cố gắng chọn lựa thời gian đầu tư đúng với đợt lên giá của Altcoin.

Tuy nhiên, đây là một thách thức khi mà có nhiều yếu tố không được nhận biết ảnh hưởng đến giá altcoin. Bản chất dễ biến động và hoạt động 24/7 của thị trường càng làm tăng thêm thách thức.

Những báo cáo như thế này giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn sự tăng trưởng của các altcoin. Trước đó, các altcoin đã có một tháng 1 khởi sắc. Cùng với các báo cáo khác về tăng trưởng thị trường thì thật khó để không thấy một cú vượt qua, hoặc ít nhất ngang bằng (với Bitcoin) có thể xảy ra trong tương lai gần.

Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia