Lời từ biệt của Go Exchange, hé lộ nguyên nhân chấm dứt hoạt động

Share Article

Từ ngày 15/3 tới đây Go Exchange sẽ chính thức chấm dứt hoạt động. Trong lời từ biệt gửi tới khách hàng, Go Exchange đã hé hộ nguyên nhân dừng hoạt động của sàn.Go Exchange sẽ chấm dứt hoạt động từ 15/3/2020

Cuối tháng 1 vừa qua, Go Exchange đưa ra thông báo về việc dừng hoạt động và lộ trình giải quyết, xử lý yêu cầu của khách hàng.

Từ ngày 30/1/2020, sàn này sẽ không còn nhận thêm khách hàng mới hoặc cho phép thực hiện các giao dịch, ngoại trừ rút tiền. Các khách hàng hiện có cũng không còn có thể nạp tiền hoặc thực hiện giao dịch. Việc rút tiền khỏi tài khoản của khách hàng sẽ diễn ra từ nay đến ngày 15/3/2020.Go Exchange được thành lập tại Malta vào giữa năm 2018 và là một công ty con của Omise. Mục tiêu của Go Exchange là trở thành 1 nền tảng chuẩn mực, bền vững và an toàn.

Nguyên nhân chấm dứt hoạt động của sàn

Trong lời chào từ biệt của mình, Go Exchange cho biết đã trải qua quá trình xin giấy phép để được hoạt động trong khuôn khổ pháp luật. Đội ngũ của Go Exchange đã đệ trình nhiều loại tài liệu pháp lý, thực hiện nhiều chính sách và thủ tục, cũng như làm việc với các đối tác địa phương.

Trong tháng 12/2019, Go Exchange cũng đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp với các nhà làm luật của Malta.

Mặc dù đạt được những tiến triển nhất định, nhưng quá trình xin cấp phép của sàn cũng gặp những trở ngại nhất định từ những yếu tố khách quan. Cụ thể đó là sự gia tăng những phức tạp và không ổn định trong quy định về tiền điện tử. Điều này được cho là làm thay đổi đáng kể những tính toán lợi ích và Chi phí hoạt động của sàn.

Đứng trước thực trạng này, Go Exchange đã quyết định không tiếp tục theo đuổi tiến trình xin cấp phép cho sàn này nữa.

Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia