Solana (SOL) tăng vọt trên $50 lọt vào top 15 vốn hoá

Share Article
Tóm lại
  • SOL lọt vào top 15 sau khi đạt mức đỉnh cao mới.

  • Dự án đạt 52,60 đô la trên Binance.

  • Solana Season Hackathon cũng bắt đầu trong tuần này.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Giá SOL đã leo lên top 15 sau khi thiết lập mức đỉnh mới $52.60

Được tài trợĐược tài trợ


Thị trường tiền điện tử cuối tuần qua đã trải qua những phiên giảm điểm mạnh mẽ. Nhưng ở chiều ngược lại, SOL tăng trưởng ấn tượng hơn 20% và còn thiết lập đỉnh mới.

Dự án này đã lọt vào top 15 về vốn hóa thị trường. Với tổng vốn hóa thị trường là 13,6 tỷ đô la. Sự tăng trưởng quả là không tồi khi mà đầu năm giá của nó chỉ khoảng $1,51 đô la. Mức đỉnh mới được thiết lập của SOL đã đánh dấu mức tăng 3.100% từ đầu năm 2021 tới nay.

Được tài trợĐược tài trợ
Nguồn: Tradingview


Solana còn được mệnh danh là “kẻ tiêu diệt Ethereum”

Solana hackathon bắt đầu


Mức đỉnh cao mới được thiết lập ngay sau sự kiện khởi động Solana’s hackathon vào ngày 15 tháng 5. Solana Season Hackathon đã thu hút hơn 10.000 lượt đăng ký tham gia. Sự kiện Hackathon sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 7 tháng 6. Giải thưởng của cuộc thi toàn cầu này lên tới 1 triệu đô la và còn một đội ngũ diễn giả toàn các ngôi sao sẽ tài trợ hạt giống cho những người tham gia.

Solana đã có những sự đóng góp tích cực trong lĩnh vực tiền điện tử trong năm 2021. Ra mắt vào cuối năm 2020, hiện đã lọt vào vị trí tốp 15 vốn hoá và dự án đang nỗ lực để tiến vào top 10.

Trên trang web của mình, Solana tự miêu tả là “một blockchain nhanh, an toàn và chống kiểm duyệt, cung cấp cơ sở hạ tầng mở cần thiết cho sự ứng dụng toàn cầu”.

Dự án đã triển khai đầy đủ các tính năng chính cho hệ sinh thái của mình. Gồm có tài chính phi tập trung (DeFi), NFT và sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Phân tích giá SOL


Đầu tháng 5, BeInCrypto chúng tôi cũng đã đưa ra đánh giá về SOL là một trong những altcoin hàng đầu cần theo dõi. Dựa vào phân tích kỹ thuật có thể thấy SOL có thể vươn tới các mục tiêu giá là $60 đô la và thậm chí là $68 đô la trong tương lai.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Chủ đề liên quan

Ryan là một chuyên gia Fintech có niềm đam mê với tiền điện tử và áp dụng blockchain. Anh ấy đã bén duyên với Bitcoin vào năm 2016 khi đầu tư vào chương trình Ponzi. Với cá nhân Ryan, đó là quyết định tốt nhất mà anh ấy từng đưa ra.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!