Sự bứt phá sắp tới của LINK có thể đạt mức giá $40

Share Article
Tóm lại
  • LINK đã tăng lên trên mức hỗ trợ dài hạn ở mức 19 đô la.

  • Giá LINK đang giao dịch bên trong một kênh giá song song giảm dần ngắn hạn.

  • Các chỉ báo dài hạn đang giảm.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Giá LINK đã bật tăng ở trên vùng hỗ trợ $19 vào ngày 23 tháng 5. Tuy nhiên, giá LINK vẫn chưa lấy lại bất kỳ mức kháng cự quan trọng nào.

Được tài trợ

Được tài trợ

LINK đang giao dịch bên trong một kênh giá song song giảm dần ngắn hạn. Và dự kiến sẽ có một sự bứt phá.

Giá LINK đã giảm kể từ ngày 10 tháng 5, sau khi đạt mức giá cao nhất lịch sử tại $53. LIINK đã giảm xuống mức thấp nhất là 15 đô la vào ngày 23 tháng 5. Sau đó giá đã tăng mạnh trở lại. Đà giảm đã xác nhận khu vực $19 là hỗ trợ.

Được tài trợ

Được tài trợ

Giá LINK đã chạm mức kháng cự ở mức 33,9 đô la, và tạo ra một cây nên có bóng nến trên dài (màu đỏ). Đây là mức kháng cự 0,5 Fib thoái lui.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật đều giảm. MACD đã cắt xuống vùng tiêu cực và chỉ báo RSI nằm dưới 50. Ngoài ra, chỉ báo dao động Stochastic đã tạo thành một bearish cross.

Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy một triển vọng tăng giá tốt hơn. Giá LINK đã tạo ra các đáy sau cao hơn đáy trước. Đường MACD & RSI đều tạo ra phân kỳ tăng. Chỉ báo dao động Stochastic cũng gần tạo ra một bullish cross.

Mức kháng cự ngang tại $35, củng cố mức kháng cự Fib từ xu hướng trước đó.

Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy một kênh giá song song giảm dần được hình thành từ ngày 26 tháng 5. Giá LINK bật lên tại đường hỗ trợ của kênh giá vào ngày 12 tháng 6, tạo ra đáy sau cao hơn như đã nói ở trên.

Phân tích các dấu hiệu tăng giá trong ngắn hạn và thực tế là các kênh giá song song thường là một đợt điều chỉnh tích luỹ. Khả năng cao là sẽ có một sự bứt phá.

Nguồn: TradingView

Số lượng sóng

Nhà giao dịch tiền điện tử @AltstreetBet đã phân tích biểu đồ giá LINK và cho rằng LINK đang hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Diễn biến giá của LINK trông giống như cấu trúc A-B-C (màu đen), trong đó chuyển động bên trong kênh giá có sóng B. Một sự bứt phá kênh giá sẽ xác nhận điều này.

Mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của sự bứt phá này là 40,60 đô la. Tại mức giá này các sóng A : C sẽ đạt tỷ lệ 1: 1 và đó cũng là mức kháng cự của một kênh giá song song được vẽ qua các mức thấp của sóng A & B (màu trắng).

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Valdrin là một nhà giao dịch tài chính và đam mê tiền điện tử. Sau khi lấy bằng thạc sĩ về Thị trường tài chính tại Trường Cao học Kinh tế Barcelona, ​​ông bắt đầu làm việc tại Bộ Phát triển Kinh tế ở quê hương Kosovo. Vào năm 2019, anh ấy quyết định tập trung toàn thời gian vào tiền điện tử và giao dịch.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!