Giá GRT có thể thiết lập ATH mới quanh phạm vi 4 USD

Share Article
Tóm lại
  • GRT hoạt động quanh vùng kháng cự

  • GRT sẽ đột phá tăng giá trong thời gian tới

  • Đếm sóng

  • Phần kết luận

Kể từ ngày 23 tháng 2, giá của GRT đã bật lên đáng kể. Phân tích kỹ thuật cho dự đoán giá sẽ phá vỡ mức ATH và thiết lập đỉnh cao nhất mới.GRT có khả năng sẽ thiết lập mức ATH mới. Trường hợp này sẽ xảy ra nếu chuyển động giá có dấu hiệu vượt lên trên vùng kháng cự hiện tại. 

GRT hoạt động quanh vùng kháng cự

Vào ngày 12/02, giá của GRT đã đạt mức ATH là 2.88 USD, nhưng sau đó đã điều chỉnh nhẹ. Động thái sụt giảm này liên tục diễn ra cho đến tận ngày 23/02. Thời điểm GRT chạm đáy ngắn hạn là 1.30 USD.Sau đó, GRT bất ngờ xảy ra hiện tượng bật lên (bounce) và bắt đầu đảo chiều tiến lên. Sự đảo chiều này được diễn ra ngay trên mức Fibo thoái lui 0.5 cho toàn bộ xu hướng tăng giá. 

Mặc dù GRT đang có sự tăng trưởng. Tuy nhiên, GRT vẫn phải chịu sự khuất từ lần thứ 3. Dù cho nó vẫn chuyển động đi theo đường kháng cự giảm dần. 

Biểu đồ GRT theo TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật đang dần thay đổi sang xu hướng tăng. Thông qua điều này, ta có thể nhận thấy sự giao nhau cho xu hướng tăng của chỉ báo Stochastic oscillator. Đồng thời, chỉ báo MACD cũng có sự đảo chiều tăng.

GRT sẽ đột phá tăng giá trong thời gian tới

Quan sát biểu đồ khung thời gian 6 giờ, ta thấy giá của GRT cố gắng phá vỡ kháng cự. Khi nó vượt lên trên ngưỡng Fibo kháng cự 0.5 tại mức 2.08 USD.  

Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Bởi chuyển động giá của GRT đã đi xuống ngay sau đó và hoạt động ngay dưới kháng cự ngang. 

Chỉ báo RSIMACD đều chỉ dấu hiệu đang tăng. Tuy nhiên GRT vẫn phải vượt lên trên mức này để xác định rõ đây thật sự là xu hướng tăng.

Việc bứt phá trên mức fibo 0.5 thoái lui sẽ mang ý nghĩa quan trọng. Vì nó cũng sẽ đột phá trên đường kháng cự đã được chỉ ra trước đó.

Biểu đồ GRT theo TradingView

Đếm sóng 

Nhà giao dịch tiền điện tử @Altstreetbet đã vẽ biểu đồ chuyển động của GRT. Ông cho rằng mốc ATH mới sẽ nằm ở trên vùng horizon.  

Nguồn: Twitter

Dựa vào số lượng sóng cho thấy GRT cũng đang trùng có sự tương đồng với quan điểm này. Bởi có thể GRT đã bắt đầu sóng 5 (màu trắng) của một xung động tăng giá. Tuy nhiên trước đó, giá tại đáy trùng sóng 4 lại hoạt động phía trên phép chiếu Fibo sóng 1

Mục tiêu sắp tới cho xu hướng này có thể sẽ diễn ra trong phạm vi từ 3.85 USD cho đến 4.13 USD. Nó sẽ thể hiện thông qua việc sử dụng mức thoái lui và phép chiếu Fibo.

Biểu đồ GRT theo TradingView

Phần kết luận

Chung quy lại, GRT có khả năng sẽ tăng lên chạm mốc ATH mới trùng mức giá 4 USD. 

Điều này có thể sẽ được xác nhận thông qua sự đột phá khỏi đường kháng cự giảm dần hiện tại. Cũng như là vùng kháng cự ngang trùng Fibo thoái lui 0.5.

Để tìm kiếm thông tin mới nhất về tiền điện tử cùng BeInCrypto, hãy nhấp vào đây.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now