Giá ETH đột phá mức 1000 USD

Share Article
Tóm lại
  • ETH đột phá mức kháng cự dài hạn

Vào sáng ngày 04/01, giá ETH vừa thiết lập mức cao nhất kể từ đầu năm 2018. Sau khi giá cố gắng phá vỡ mức kháng cự dài hạn thành công.Theo quan sát, giá ETH đã tăng 30% trong 24 giờ và đẩy giá lên 985 USD. Vào sáng này, giá Ethereum chính thức đột phá mức kháng cự dài hạn 1000 USD.

ETH đột phá mức kháng cự dài hạn

Tại thời điểm viết bài, giá ETH đang được giao dịch tại mức 1,025 USD. Quan sát biểu đồ khung thời gian 4 giờ, chúng ta ghi nhận có bảy thanh nến tăng giá liên tiếp. Dường như, giá ETH đang tạo mô hình parabol dốc đứng tăng giá.Tuy nhiên, động thái tăng này chưa phải mức cao nhất mọi thời đại. Vào đầu tháng 1/2018, giá ETH có xu hướng dịch chuyển tiến lên mức 1,450 USD. Vì vậy, tiền điện tử này cần tăng thêm 33% mới ngang bằng mức ATH trước đó.

Theo phân tích kỹ thuật, chỉ báo RSI đạt 77,49 thể hiện sự quá mua. Thị trường bò đang tạo một áp lực mua mạnh. Chỉ báo dao động stochastic có động thái giao cắt cho toàn bộ xu hướng tăng giá.

Mức kháng cự tiếp theo được xác định ở phạm vi giá 1,200 USD. Nhiều khả năng, mức kháng cự 1,000 USD sau đó trở thành mức hỗ trợ.

Biến động về giá từ một hỗ trợ phía sau

Theo một kỹ thuật viên chuyên nghiệp vừa cập nhật nhanh chóng về Ethereum. Trên trang twitter, anh chia sẻ:

Trên trang Whale_alert, một đợt giao dịch khoảng 25,000 ETH giữa hai ví ẩn danh. Tương đương khoảng 22 triệu USD.

Cần đề cập thêm, việc giá trưởng thần kỳ của ETH sẽ mang lại khoản lợi nhuận khủng cho nhiều bên. Nhưng các nhà đầu tư tổ chức hay các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Điển hình như Grayscale, quỹ này đang nắm giữ 2,94 triệu ETH tương đương 2,93 tỷ USD. Có thể nói, năm 2020 là một năm thần kỳ với nhiều thành tựu của Grayscale. Không chỉ đối với mục đầu tư ETH mà còn đối với BTC, BCH, XLM, LTC.

Theo dự đoán, giá ETH còn tăng mạnh vào đầu năm 2021. Nhiều khả năng, tiền điện tử lớn thứ hai này sẽ chạm mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3/2021.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now