Giá Bitcoin đang được thúc đẩy bởi 1 phần nhỏ những người tham gia thị trường

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin đang dần chuyển vào khu vực giá tăng trong vài tháng qua

  • Chỉ số GNI và xu hướng giá của Bitcoin cả hai giảm nhẹ so với tuần trước

  • Chỉ có 27% nguồn cung đang lưu thông của Bitcoin đã được dịch chuyển trong năm 2020

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Từ đầu tuần đến nay, Bitcoin vẫn duy trì chủ yếu trong khu vực giá 9.100 USD sau khi đã có một tuần biến động đáng kể trước đó. Xu hướng giá đi ngang này mang đến một số thông tin về triển vọng trung hạn của đồng coin này.

Được tài trợĐược tài trợ

Sức mạnh cơ bản đang được tăng cường

Có một chỉ số cho thấy Bitcoin đang tăng cường sức mạnh cơ bản trong giai đoạn củng cố này. Điều được cho sẽ có lợi cho người mua trong chuyển động giá sắp tới.

Chỉ số Compass của Glassnode cho thấy đồng tiền điện tử hàng đầu này đang dần chuyển vào khu vực giá tăng trong vài tháng qua.

Được tài trợĐược tài trợ

“Trong tuần thứ 5 năm liên tiếp, chỉ số compass nằm ở Regime 1, thể hiện cho một trạng thái giá tăng của thị trường và hoạt động trên chuỗi. Chỉ số GNI và xu hướng giá của Bitcoin cả hai giảm nhẹ so với tuần trước, nhưng vẫn duy trì chắc chắn trong vùng xanh.”

Theo Glassnode

Glassnode cũng cho biết thêm vị trí ổn định của Bitcoin trong vùng xanh là một dấu hiệu tốt cho triển vọng của đồng coin này trong trung hạn.

“Duy trì sự ổn định liên tục này cả trên chuỗi và ngoài chuỗi là một dấu hiệu tốt cho BTC. Trong khi, cảm nhận giá tăng này sẽ không nhất thiết phải được chuyển thành tăng trưởng ngay lập tức cho giá BTC thì triển vọng dài hạn là lạc quan.”

27% Bitcoin được dịch chuyển trong năm 2020

Theo dữ liệu từ Glassnode, chỉ có 27% nguồn cung đang lưu thông của Bitcoin đã được dịch chuyển trong năm 2020. Phần còn lại vẫn đang nằm yên.

Điều này có nghĩa là thị trường hiện nay đang được thúc đẩy bởi một phần nhỏ của những người tham gia thị trường. Có nhiều khả năng là chỉ một phần nhỏ của 27% đang được dịch chuyển như là kết quả của giao dịch tích cực.

Theo @n3ocortex

Rafael Schiltze-Kraft, CTO của Glassnode đã đề cập đến điều này trong một tweet gần đây.

“Chỉ có 27% nguồn cung Bitcoin đang lưu thông đã được dịch chuyển trong năm 2020. Chính xác thì 73% Bitcoin hiện tại (13,5 triệu BTC) đã nằm yên kể từ năm 2019 và trước đó.”

 

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!