Giá Bitcoin chạm gần $40,000 với KLGD thấp

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong 12 ngày là $39,571 đô la vào sáng thứ 2.

  • Khối lượng Bitcoin hàng ngày đã chạm mức thấp nhất trong chín tháng.

  • Tâm lý thị trường đã chuyển sang xu hướng tăng khi nguồn cung trên các sàn giao dịch giảm.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Giá Bitcoin đã phục hồi và đạt mức giá cao nhất trong hai tuần vừa qua về gần mốc $40,000. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch hàng ngày của BTC giảm mạnh xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020.

Được tài trợ

Được tài trợ

Bitcoin đã cố gắng phục hồi sau một chuỗi tâm lý giảm giá của vào đầu tuần. Giá BTC đã đạt mức cao mới trong hai tuần là $39,571.60 đô la theo Coingecko. Mặc dù giá BTC đã tăng ổn định trở lại, nhưng phân tích trên chuỗi chỉ ra rằng khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020, theo Santiment.

Mặc dù hối lượng giao dịch hàng ngày đang ở mức thấp nhất trong 9 tháng, nhưng theo Santiment điều này không hoàn toàn ám chỉ xu hướng giảm của giá Bitcoin. Nhưng dữ liệu này sẽ có nghĩa là “các giao dịch của nhà đầu tư cá nhân sẽ có tác động lớn hơn đến thị trường.”

Được tài trợ

Được tài trợ

Tâm lý đám đông Bitcoin chuyển sang tích cực

Công ty phân tích trực tuyến cũng chỉ ra rằng người dùng Twitter hiện đã thay đổi thành kiến ​​của họ đối với Bitcoin. Tâm lý đang dần chuyển sang tích cực hơn. Phần lớn nhà đầu tư đang mong đợi động lực tăng giá đối với đồng tiền điện tử này. Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá ấn tượng vào cuối tuần và đầu sáng nay. Giá Bitcoin đã tăng 11.8% trong vòng 24h qua, theo Coingecko. Santiment đang ám chỉ rằng “tâm lý lo sợ về việc bỏ lỡ (FOMO) đang ở mức chưa từng thấy trong sáu tuần.”

Nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch giảm

Có thể thấy rõ xu hướng tăng giá khi nhìn vào nguồn cung BTC. BTC đang được chuyển dần ra khỏi các sàn giao dịch. Số lượng Bitcoin hiện có trên các sàn giao dịch liên tục giảm và đang đạt gần mức của ngày 2 tháng 1 năm 2021. Trước đó, nguồn cung BTC chưa từng đạt mức thấp như vậy trong gần 18 tháng. Đây sẽ là lần thứ ba đạt mức thấp này trong vòng hai năm.

Santiment nhận đỉnh rằng khi nguồn cung trên các sàn giao dịch giảm sẽ là một tín hiệu tích cực cho BTC. “Khi BTC tiếp tục bị rút ra khỏi các sàn giao dịch trong giai đoạn giá điều chỉnh là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho thấy thị trường đã giảm nguy cơ bán tháo.”

Giá Bitcoin đã có sự hồi phục mạnh mẽ trong tuần trước. Tâm lý tiêu cực đã khiến giá Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la. Đây là mức hỗ trợ chính cho bitcoin. Mức này đã bị phá vỡ trong một thời gian ngắn vào tháng Bảy. Trong bảy ngày qua giá Bitcoin đã tăng 19.2% và vừa chạm mức cao nhất hàng tuần vào sáng nay tại $39,571.

Giá Bitcoin: Tradingview

Liệu giá Bitcoin đã bước vào thị trường bò chưa? Chia sẻ ngay ý kiến của bạn trong nhóm Telegram của chúng tôi nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Chủ đề liên quan

Ryan là một chuyên gia Fintech có niềm đam mê với tiền điện tử và áp dụng blockchain. Anh ấy đã bén duyên với Bitcoin vào năm 2016 khi đầu tư vào chương trình Ponzi. Với cá nhân Ryan, đó là quyết định tốt nhất mà anh ấy từng đưa ra.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!