1,6 tỷ đô được khóa trong Flamingo của NEO sau khi ra mắt

Share Article

Đây không hề là một con số nhỏ đối với một dự án DeFi khi mà chỉ mới ra mắt được một thời gian ngắn. Founder của NEO khá lạc quan khi tuyên bố “DeFi chỉ mới bắt đầu!”Những tin tức về dự án Flamingo của NEO đã được cộng đồng nhắc đến từ đầu tháng 9. Và cho đến nay, dù chỉ mới bước vào giai đoạn đầu của roadmap. Ngày 30.9 này, họ sẽ bắt đầu khởi động Swap.

Những lý do cho sự tăng trưởng của Flamingo

  • Thứ nhất, phải kể đến nhà đầu tư NEO là một cộng đồng lớn và lâu đời. Chính bản thân dự án NEO cũng được coi như là “Ethereum của Trung Quốc”. Đây đã là một cơ sở tốt để Flamingo nhận dòng vốn mới.
  • NEO sử dụng chiến lược thu hút nhà đầu tư gọi là Flamincome. Nếu bạn đã từng nghe về sự tăng trưởng điên rồ của yearn.finance, thì Flamincome của NEO được mô tả như một vũ khí còn lợi hại hơn. Nó hơn ở chỗ: Nó vừa là công cụ tổng hợp và tối ưu hóa lợi nhuận giống yearn.finance, mà vừa có thể giúp người dùng kiếm lợi nhuận trên nhiều blockchain khác.
  • Flamingo đa dạng hướng tiếp cận để các nhà đầu tư kiếm lời. Cho đến khi roadmap của họ hoàn tất. Người dùng có thể là traders, hoặc staker, hoặc người cung cấp thanh khoản (liquidity providers) để thu về lợi nhuận.

Liệu “chim hồng hạc” của NEO sẽ bay cao?

Đồng Flamingo của NEO có mã là FLM hiện đã được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như Binance, Okex gần đây. Ở thời điểm của bài viết này, FLM có giá tương đương khoảng 1 đô la.

Về cơ bản, những mô tả về Flamingo của NEO khá hoàn hảo cùng với kỳ vọng của Founder Hongfei đầy tích cực khi tuyên bố “DeFi chỉ mới bắt đầu”. Tuy nhiên cũng cần lưu ý:

  • Nhiều dự án DeFi ra đời, đã tăng trưởng và token của họ đang bước vào đợt suy giảm. Thị trường vẫn đang chờ đợi động thái tăng trưởng mới có hay không, hoặc sẽ thế nào?
  • Thị trường cần những nhà đầu tư mới hơn nữa chứ không chỉ những fan của NEO hay fan của DeFi mà thôi. Mà giá của Bitcoin thường mới là động cơ chính cho điều này.
Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now