Khảo sát của Fidelity: 90% các nhà đầu tư tổ chức muốn phân bổ vốn vào tài sản kỹ thuật số trong 5 năm tới

Share Article
Tóm lại
 • Quy mô cuộc khảo sát mới nhất của Fidelity Digital Assets

 • Những tín hiệu tích cực cho thấy mối quan tâm đầu tư tài sản kỹ thuật số

 • promo

  Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Một khảo sát rất đáng tham khảo được được Fidelity Digital Assets công bố gần đây. Khảo sát mối quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với các tài sản kỹ thuật số. Và sau đây là một vài thông tin đáng giá từ khảo sát này.

Được tài trợĐược tài trợ

Quy mô cuộc khảo sát mới nhất của Fidelity Digital Assets

Một trong những yếu tố khiến cho uptrend của thị trường Crypto năm 2021 thành công rực rõ. Đó là nguồn vốn từ các nhà đầu tư tổ chức. Mối quan tâm của họ còn kéo dài, thị trường sẽ còn nhiều bất ngờ mới trong tương lai.

 • Thời gian của cuộc khảo sát: Cuộc khảo sát diễn ra trong khoảng thời gian từ 12/2020 cho đến 4/2021.
 • Đối tượng của cuộc khảo sát: Cuộc khảo sát được thực hiện trên 1,100 nhà đầu tư tổ chức đến từ khắp các Châu Lục. Cụ thể, tại Mỹ là 408. Tại Châu Âu là 393 và tại Châu Á là 299. Trong số này có nhiều nhà đầu tư được Fidelity Digital Assets đánh giá là có giá trị tài sản ròng cao. Một số là quỹ đầu cơ, cố vấn tài chính…

Với kích cỡ mẫu càng chất lượng như trên, thì kết quả càng đáng tin. Và hầu như mọi kết luận đều rất tích cực.

Được tài trợĐược tài trợ

Những tín hiệu tích cực cho thấy mối quan tâm đầu tư tài sản kỹ thuật số lâu dài

Một cách gián tiếp, các nhà đầu tư tổ chức chính là yếu tố mạnh mẽ nhất để tạo nên xu hướng thị trường và giữ vững xu hướng. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ có xu hướng hành động theo giá một cách cảm xúc hơn là các nhà đầu tư tổ chức.

Nhu cầu đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số từ các nhà đầu tư tổ chức không ngừng tăng.
 • 70% các nhà đầu tư tổ chức có kế hoạch mua hoặc đầu tư và tài sản kỹ thuật số trong tương lai. (có kế hoạch nghĩa là đã được bàn bạc).
 • 90% các nhà đầu tư tổ chức muốn phân bổ vốn vào tài sản kỹ thuật số trong 5 năm tới. (đây chỉ “muốn” chứ chưa có kế hoạch).
 • Hiện tại, hơn một nửa (52%) các nhà đầu tư tổ chức đang đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số. Và tỷ lệ các nhà đầu tư đến từ Châu Á nhiều hơn (71%) so với Châu Âu và Mỹ.
 • Các nhà đầu tư tổ chức Châu ÂU chấp nhận đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, đã tăng từ 45% lên 56%. Tương tự, tại Mỹ tăng từ 27% lên 33%.

Lý do vì sao các nhà đầu tư tổ chức gia tăng mối quan tâm các tài sản mới này?

Một trong những lý do được Tom Jessop – chủ tịch Fidelity Digital Assets – giải thích cho kết quả khảo sát, đó là:

Đại dịch – và các biện pháp tài chính và tiền tệ để đối phó – đã trở thành chất xúc tác. Khiến cho nhiều nhà đầu tư tổ chức xác định luận điểm đầu tư của họ.

Tom Jessop

Điều này giúp chúng ta tự tin hơn về việc các đồng tiền mã hóa sẽ được chấp nhận rộng rãi hơn trong vòng 5 năm tới. Và tiếp tục vững tin vào sự phát triển của các dự án Crypto nói riêng.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Là một nhà báo về tiền mã hóa trong năm năm qua. Tôi đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án lớn nhỏ, nên tôi không chỉ hiểu bản chất công nghệ mà còn nắm vững xu hướng đầu tư. Bên cạnh đó, bản thân tôi cũng là nhà giao dịch từ những buổi đầu của tiền mã hóa và có được những thành công nhất định. Quan điểm của tôi về đầu tư là "Bạn càng hiểu rõ bản chất và tác động của thông tin, thì rủi ro đầu tư càng giảm".

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!