Ethereum hướng tới cột mốc 400 USD với hỗ trợ tích cực từ thị trường và nền tảng

Share Article
Tóm lại
  • Nhiều nguồn tiền hơn từ các nhà đầu tư tổ chức sẽ đổ vào thị trường Bitcoin

  • Ethereum đã hồi phục đầy đủ khi đã đưa 380 USD thành ngưỡng hỗ trợ

  • ETH vẫn duy trì được phong độ tăng trưởng mạnh mẽ, hướng tới cột mốc 400 USD

Bitcoin, Ethereum và hầu hết các altcoin khác đều đồng loạt chuyển sắc xanh trong ngày hôm nay (13/10). Sự tăng trưởng của BTC được xem là yếu tố dẫn dắt xu hướng của toàn thị trường coin.Nguồn vốn đầu tư vào Bitcoin sẽ còn tăng

Sau một thời gian dài luẩn quẩn quanh mốc giá 10.500 USD, Bitcoin bỗng thay đổi nhịp điệu di chuyển sau khi có tin tức Square mua 50 triệu USD của BTC. Chỉ một ngày sau đó, Bitcoin tăng từ ngưỡng giá 10.600 USD lên trên 11.000 USD. Đó là một mức tăng 4%.

Trước đó 1 tháng, MicroStrategy cũng đã mua 250 triệu USD của Bitcoin, nâng tổng số tiền đầu tư vào tài sản số này lên tới 450 triệu USD. Tuy nhiên, việc Square và MicroStrategy đầu tư vào thị trường Bitcoin mới chỉ là khởi đầu. Tyler Winklevoss, đồng sáng lập của Gemini cho rằng nhiều nguồn tiền hơn từ các nhà đầu tư tổ chức sẽ đổ vào thị trường này.“Đầu tiên là @michael_saylor và @MicroStrategy đã mua 425 triệu USD của Bitcoin. Hôm nay, đó là @jack và @square mua 50 triệu USD của Bitcoin. Ngày mai, đó sẽ là những lãnh đạo có tầm nhìn khác, nhiều và nhiều hơn nữa…. Một sóng thần vốn đầu tư đang đến.”

ETH hướng tới cột mốc 400 USD

Giá ETH đã khởi động một dịch chuyển đi lên mạnh mẽ vào cuối tuần qua, sau khi nó phá vỡ thành công ngưỡng kháng cự 355 USD. Đồng altcoin tiếp tục có thêm 20 USD, thậm chí phá vỡ luôn cả kháng cự quan trọng 370 USD.

Hiện nay, Ethereum đang giữ vững xu hướng đi lên, đã phá vỡ thành công ngưỡng kháng cự 380 USD. Cặp giao dịch ETH/USD hiện giờ đang có giá tại 385 USD. Theo nhà phân tích @TheCryptoCactus, thì đồng altcoin hàng đầu này đã hồi phục đầy đủ khi đã đưa 380 USD thành ngưỡng hỗ trợ.

“Thị trường sẽ hồi phục đầy đủ, nếu giá đưa ngưỡng 380 USD trở thành hỗ trợ. Giá hiện tại đang trông rất mạnh mẽ của thị trường giá tăng. Cơ hội thử nghiệm lại ngưỡng 280 USD ngày càng ít hơn nếu chúng ta giữ vững trên những ngưỡng này.”

Theo @TheCryptoCactus

Đột phá mới này của ETH ngoài có được động lực tăng trưởng từ Bitcoin thì còn xuất phát từ hỗ trợ tích cực từ nền tảng của mình. Mới đây, Ethereum đã công bố chương trình bồi thường lỗi trong việc hướng tới ETH 2.0.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now