Ethereum đang hình thành mô hình 2 đáy, tăng trưởng có thể sớm xảy ra

Share Article
Tóm lại
  • ETH ghi nhận một số yếu kém đáng kể trong 24 giờ qua

  • ETH giờ đây đang cho thấy những dấu hiệu hình thành đáy ở khu vực thấp của 380 USD

  • Giá Ethereum có thể tăng trưởng đáng kể dựa theo đám mây 4 giờ

Ethereum có thể sắp sửa nhìn thấy một động lực thúc đẩy giá đi lên cao hơn trong ngắn hạn, bất chấp những yếu kém gần đây.Trong 24 giờ qua, đồng altcoin quan trọng hàng đầu này đã ghi nhận một số yếu kém đáng kể. Với việc thiếu lực mua tại 400 USD đã mở ra một xu hướng giảm sâu hơn. Hiện giờ, ETH đang được giao dịch tại 384 USD, giảm dưới 1%.

ETH giờ đây đang cho thấy những dấu hiệu hình thành đáy ở khu vực thấp của 380 USD. Ngưỡng này đã được giữ vững trong nhiều lần trong thời gian gần đây, và từ lâu đã trở thành một mức giá quan trọng đối với ETH.Bởi vậy, miễn sao ngưỡng này vẫn tiếp tục được giữ vững thì chúng ta có thể thấy mô hình 2 đáy và tăng trưởng trong ngắn hạn.

Cách đây 2 ngày, Bitcon ghi nhận một sự sụt giảm từ đỉnh cao gần đây nhất của mình tại 13.800 USD. Đây là một ngưỡng kháng cự rất quan trọng mà phe giá tăng cần phá vỡ nếu muốn vươn tới những mức giá cao hơn.

Diễn biến giá của ETH trong 7 ngày qua. Theo CoinMarketCap

Trong sáng qua, BTC đã chạm đáy 12.800 USD trước khi quay đầu đi lên và trở lại vị trí tại khu vực thấp của 13.000 USD. Sự kiện này cũng tạo dư chấn, đẩy Ethereum xuống thấp hơn. Ngưỡng hỗ trợ 400 USD của ETH đã bị phá vỡ và sụt giảm xuống tới ngưỡng 380 USD.

Nhưng rất may là ngưỡng hỗ trợ này vẫn được giữ vững và có thể đang hình thành một mô hình 2 đáy tại đây.

Chờ đợi ETH quay lại trên ngưỡng 191 USD

Nhà phân tích @TraderSmokey kỳ vọng Ethereum có thể nhìn thấy một số tăng trưởng đáng kể trong ngắn hạn, dựa vào một số mô hình giá tăng mà ông quan sát được.

Một mô hình như vậy đã được nhìn thấy khi quan sát đám mây 4 giờ của ETH, nhưng mô hình này chỉ được xác thực nếu đồng coin này quay trở lại trên 391 USD.

“Một số hy vọng giá tăng cho ETH 4.0. Đám mây cho thấy mô hình tương tự trước khi tăng từ 364 USD lên 420 USD. Giá đang lướt qua đám mây 2D và vừa mới xuất hiện một giao cắt TK giá tăng.”

Theo @TraderSmokey

Ethereum có khả năng vẫn theo sau hành động giá của Bitcoin trong ngắn hạn. Nhưng khả năng cao là ETH sẽ thể hiện kém hơn đồng tiền điện tử dẫn đầu thị trường này.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now