Ethereum có thể thử nghiệm lại ngưỡng 300 USD trước khi đạt được hỗ trợ kỹ thuật lớn

Share Article
Tóm lại
  • Ethereum vẫn đang nằm trên đáy thấp gần đây 315 USD của tuần vừa qua

  • ETH rất có khả năng thử nghiệm lại khu vực 300 USD trước khi có bất kỳ hỗ trợ nào

  • Cấu trúc trên khung thời gian cao vẫn rất tích cực, có nhiều hỗ trợ EMA dưới mức giá hiện tại

Bitcoin đang nằm trong một giai đoạn củng cố không ngừng và chưa thể mang lại cho các đồng tiền điện tử khác bất kỳ tín hiệu dịch chuyển nào khác. Lĩnh vực DeFi có lẽ chịu tác động mạnh nhất, trong khi Ethereum vẫn đang loay hoay tìm lối đi cho mình.Hiện tại, ETH đang được giao dịch tại 352 USD, tăng chưa đến 1% trong 24 giờ qua. Đây cũng là khu vực giá mà đồng altcoin hàng đầu này đã duy trì trong vài ngày qua. Trong khi đó, Bitcoin cũng vẫn đang mắc kẹt trong khoảng từ 10.500 USD – 10.600 USD, cố gắng xác định xu hướng của thị trường.

Với mức giá hiện nay, Ethereum vẫn đang nằm trên đáy thấp gần đây 315 USD mà đã được thiết lập trong đợt bán tháo của tuần vừa rồi.Ethereum có nguy cơ chạm ngưỡng 300 USD

Nhà phân tích @TheCryptoCactus cho rằng, ETH có thể rơi vào tình trạng yếu kém trong ngắn hạn, bất chấp những dấu hiệu mạnh mẽ trên biểu đồ vĩ mô. Theo nhà phân tích này thì Ethereum có khả năng thử nghiệm lại ngưỡng 300 USD trước khi đạt được một số ngưỡng hỗ trợ kỹ thuật quan trọng.

“Xét dưới góc nhìn cá nhân, với rất nhiều điều không chắc chắn thì thị trường rất có khả năng thử nghiệm lại khu vực 300 USD. Mặc dù vậy, cấu trúc trên khung thời gian cao vẫn trông rất tích cực, có nhiều hỗ trợ EMA dưới ngưỡng giá hiện tại… Trong giai đoạn 2018/2019, EMA 55 luôn được duy trì là ngưỡng kháng cự, giá hiện tại đang có xu hướng cao hơn.”

Theo @TheCryptoCactus

Trừ khi Bitcoin đi lên cao hơn và tạo được động lực tăng trưởng cho Ethereum, còn không thì các nhà đầu tư vẫn chưa thể yên tâm. Điều đó sẽ tác động đến triển vọng tăng trưởng trong ngắn hạn của đồng altcoin hàng đầu này.

Trong lâu dài, Ethereum 2.0 được xem là một hấp lực mới cho nền tảng blockchain này. Mới đây, nhà sáng lập Vitalik Buterin cho biết, ETH 2.0 sẽ tập trung vào rollups, plasma và kênh trạng thái.

ETH 2.0 đang đạt được bước tiến đáng kể. Tháng 9 vừa qua, mạng thử nghiệm thứ 2 Spadina đã được vận hành, tồn tại song song với mạng thử nghiệm Medalla. Theo dự kiến, ETH sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now