ETH sẽ chạm mức 3,000 USD nếu diễn ra điều này

Share Article
Tóm lại
  • ETH vừa thiết lập mức ATH mới

  • Phân tích ETH / BTC

  • Phần kết luận

Vào ngày 02/04, Ethereum (ETH) đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới. Theo phân tích, mức kháng cự tiếp theo là 3,000 USD sẽ sớm được xác nhận.ETH dự kiến ​​sẽ xác nhận vùng kháng cự ngang hiện tại là vùng hỗ trợ. Tính từ phạm vị giá này có thể diễn ra một sự chuyển động tăng giá đáng kể.

ETH vừa thiết lập mức ATH mới

ETH đã bắt đầu một chu kỳ tăng giá kể từ ngày 22/02. Có thể thấy, nó đã cố gắng phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH). Tuy nhiên, sự dịch chuyển này đã bị khuất từ vào ngày 13/03. Mặt khác, những động thái tiếp theo đã thành công, thúc đẩy ETH đạt mức tạo đỉnh mới là 2,145 USD vào ngày 02/04.

Hiện tại, ETH có sụt giảm chạm mức ATH trước đó. Tín hiệu bật lên từ mức kháng cự sẽ xác nhận đây là mức hỗ trợ mới. 

Theo phân tích kỹ thuật, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Cả chỉ báo RSI & MACD đều trả về tín hiệu tích cực và thể hiện tăng giá. 

Mặc dù chỉ báo dao động Stochastic vẫn chưa tạo ra động thái giao nhau trong xu hướng tăng giá. Song nó có thể đang chuẩn bị để đạt được điều đó. Nếu dự đoán này diễn ra, điều này sẽ nhấn mạnh thêm xu hướng là tăng.

Biểu đồ ETH theo TradingView

Số lượng sóng cho thấy ETH đang ở trong giai đoạn đầu của mô hình 5 sóng (màu trắng). Đây là mô hình của một xung động tăng giá bắt đầu vào tháng 3/2020. 

Theo quan sát, ETH có khả năng đã hoàn thành các sóng phụ 1 và 2 (màu cam). Nếu vậy, nó đã bắt đầu hoạt động trong làn sóng phụ thứ ba. 

Khi giá ETH dưới mức thấp nhất của sóng phụ hai (đường màu đỏ) ở mức 1,295 USD. Nó tạo sức bật để đột phá trên đường đi đến sóng thứ 3.

Nhưng nhìn chung, mục tiêu khả thi khi hoàn tất mô hình này là mức 3,000 USD. Điều này được tìm thấy bằng cách sử dụng phép chiếu fibo trên sóng 1-3.

Biểu đồ theo TradingView

Phân tích ETH / BTC

Theo phân tích từ chuyên gia @ Trader_X0 đã phác thảo biểu đồ ETH / BTC. Anh nói rằng trong khung thời gian 5 ngày, ETH có dấu hiệu tăng giá. Anh ta mong đợi một chuyển động đi lên theo hướng ₿0.065 – ₿0.075.

Nguồn: Twitter

Quan sát biểu đồ khung thời gian tuần cho thấy rằng: Mặc dù hiện tại giá đang tăng, ETH vẫn đang giao dịch dưới vùng kháng cự ₿0.038. Ngoại trừ khoản dịch chuyển lệch không đáng kể vào tháng 2. Thì đây là vùng kháng cự mạnh xuất hiện từ cuối năm 2018. 

Trong một tweet được đăng trước đó. Nếu xảy ra một sự đột phá trên mức này. Thì khả năng cao sẽ kích hoạt một chuyển động đi lên đáng kể ở phạm vi ₿0.085.

Tuy nhiên, chỉ đến khi mã thông báo này xác nhận lại mức kháng cự (như trong hình). Đến lúc đó, Chúng ta mới xác định đây là xu hướng tăng. 

Biểu đồ theo TradingView

Biểu đồ khung thời gian ngày có tín hiệu sẽ tăng giá

Theo quan sát, giá ETH đã bị trả lại ở khu vực ₿0.03 và sau đó đang di chuyển lên trên. Đồng thời, các chỉ báo kỹ thuật được phát thảo đều tăng. 

Do đó, ETH / BTC dự kiến ​​cuối cùng sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự ₿0.038 trong dài hạn.

Biểu đồ theo TradingView

Phần kết luận

Chung quy lại, ETH / USD dự kiến ​​sẽ thiết lập mức ATH mới. Mục tiêu tiềm năng cho phần đầu của biến động được tìm thấy ở mức 3,000 USD.

Bên cạnh đó, cặp ETH / BTC đang cho thấy các dấu hiệu đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, trong dài hạn chưa thể xác định là tăng giá cho đến khi ETH tái xác nhận khu vực ₿0.038.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now