Eosfinex sẽ niêm yết 18 token ERC-20 cho hệ sinh thái Eos

Share Article
Tóm lại
  • Danh sách các token ERC-20

  • Tầm nhìn tương lai từ Eosfinex

Mới đây, sàn giao dịch Eosfinex đã công bố danh sách 18 token chạy ERC-20 dựa trên Ethereum. Các mã thông báo này chủ yếu dựa trên giao thức DeFi.Eosfinex là một sàn giao dịch phi tập trung và là một nhánh của Bifinex chạy theo mạng Eos. Đây cũng là sàn giao dịch được biết đến với hiệu suất chạy cao nhất hiện tại.

Danh sách các token ERC-20

Được biết, đối tác hỗ trợ Eosfinex việc thực hiện niêm yết chính là pNnetwork, viết tắt PNT. Pnetwork là mạng lưới phi tập trung giữa Ethereum và các Blockchain khác. PNT cho phép những tiền điện tử như Bitcoin hay Litecoin vào Eos và Ethereum.Theo dự đoán, quy trình hoàn thiện niêm yế sẽ diễn ra nhiều giai đoạn. Vào hôm nay, Eosfinex sẽ áp dụng với một số token của các hệ thức nổi bật. Danh sách gồm Uniswap (pUNI), Band Protocol (pBAND), Balancer (pBAL), Compound (pCOMP), Synthetix (pSNX).

Đợt niêm yết thứ hai diễn ra vào 15/12. Nó khởi chạy trên OMG Network (pOMG), Dai (pDAI), Aragon (pANT) và Loopring (pLRC).

Và giao đoạn cuối vào 22/12 sẽ là đợt niêm yết nhiều nhất. Gồm Ultra (pUOS), Augur (pREP), Basic Attention Token (pBAT), 0x (pZRX) và Kleros (pPNK). Tuy nhiên, Maker (pMKR), Yearn.finance (pYFI), Chainlink (pLINK) và Aave (pAAVE) chưa định ngày.

Nhờ vào danh sách 18 token này sẽ làm phong phú hệ sinh thái DeFi Eos. Đồng thời, sự đa dạng lựa chọn kích thích khách hàng dùng giao thức cho vay và phát sinh.

Tầm nhìn tương lai từ Eosfinex

Kế hoạch làm phong phú hệ sinh thái Eos là cần thiết vào lúc này. Qua đó, Eosfinex sẽ tiếp cận và mở rộng thanh khoản hơn.

Cần nhắc đến là Bitfinex có vai trò chưa phải là đơn vị lão làng. Và Eosfinex cũng là sàn giao dịch non trẻ khi ra mắt vào 19/03/2018.

Hiện tại, Blockchain xuất hiện nhiều sàn giao dịch có tiếng và ưu việt. Nhằm tầm ảnh hưởng và lợi thế cạnh tranh, Eosfinex cũng cần nhanh chóng niêm yết danh sách.

Về ưu điểm, mạng Blockchain Eos nổi bật với tốc độ giao dịch nhanh. Nhờ vào khả năng xử lý mà Eosfinex lấn lướt hơn về hiệu suất.

Và các Ptoken hoạt động thông qua cơ chế tương tự chuỗi RSK sidechain sử dụng cho Bitcoin. Tuy nhiên, khi muốn đăng ký tài khoản phải cài đặt Scatter.

Theo Steven Quinn, trưởng phòng sản phẩm của Eosfinex cho hay:

“EOS và các tổ chức dựa trên EOS phải cung cấp các giải pháp đáp ứng thách thức. Đồng thời cũng minh chứng blockchain là nền tảng hợp đồng thông minh hiệu quả nhất, đáng tin cậy. Vì vậy, cách tốt nhất để hợp thức hóa là hỗ trợ làn sóng đổi mới DeFi tiếp theo.”

Kết lại, Eosfinex niêm yết danh sách 18 loại token vì hiện tại nhiều giao dịch phổ biến dùng ERC-20. Nhiều mong đợi, sàn giao dịch này sẽ mở rộng thanh khoản và mạng lưới khách hàng tiềm năng.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now