Elon Musk, Bill Gates & Sàn giao dịch Binance đều là nạn nhân trong cuộc tấn công chưa từng có trên Twitter

Share Article
Tóm lại
  • Tài khoản Twitter của hàng loạt người nổi tiếng bị hack trong cuộc tấn công đồng loạt.

  • Hầu hết nội dung liên quan một công ty lừa đảo được gọi là 'CryptoforHealth'.

  • Người dùng Twitter hãy cẩn thận không click vào bất cứ link lạ vào kêu gọi chuyển tiền.

Rất nhiều tải khoản của những chính trị gia, người nổi tiếng và thậm chí các sàn giao dịch Cryptocurrency như Binance, Coinbase đều bị hack để lừa đảo người dùng chuyển Bitcoin vào ví Hackers.


Hầu hết các vụ hack đều có nội dung liên quan đến một trò lừa đảo có tên là CryptoforHealth sẽ tặng 5000 BTC cho những người chuyển tiền điện tử vào địa chỉ ví được cung cấp

Danh sách các tài khoản bị hack bao gồm một số chủ tài khoản lớn nhất trên Twitter về tiền điện tử. Dưới đây là một số đề cập đáng chú ý: @binance, @cz_binance, @kucoincom, @Gemini, @justinsuntron và @CoinDesk, trong số những người khác. Đáng chú ý nhất, tài khoản @Bitcoin cũng đã bị hack.

Thậm chí tài khoản chính chủ của sàn giao dịch Cryptocurrency lớn nhất là Binance cũng bị hack với nội dung tương tự.

Không chỉ những tài khoản liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử, tài khoản của tỷ phú nổi tiếng Elon Musk cũng không thoát khỏi tầm ngắm của Hacker, với nội dung người dùng sẽ nhận được gấp đôi số tiền điện tử nếu chuyển coin vào ví lừa đảo.

 

Người sáng lập Twitter, Jack Dorsey và Twitterverse đang ngồi trên đống lửa với với các tuyên bố xung quanh các tài khoản bị hack. Mặc dù đã cảnh báo người dùng hãy cẩn thận, nhưng chắc chắn sau vụ hack nghiêm trọng này, uy tín của gả khổng lồ công nghệ đã suy giảm trầm trọng.

 

Một nhân viên Beincrypto hiểu biết đã quan sát thấy số lượng Bitcoin hacker thu về thông qua ví lừa đảo ngày càng tăng:

 

 

Share Article

With a background in science and writing, Jon's cryptophile days started in 2011 when he first heard about Bitcoin. Since then he's been learning, investing, and writing about cryptocurrencies and blockchain technology for some of the biggest publications and ICOs in the industry. After a brief stint in India, he and his family live in southern CA.

Theo tác giả