Donald tuyên bố bản thân nắm chắc chiến thắng, mạng Twitter căng thẳng trước giờ G

Share Article

Mới đây, Donald Trump vừa đăng lên trang Twitter cá nhân tuyên bố mình sẽ thắng trước thời gian công bố kết quả bầu cử. Mạng xã hội Twitter đang nóng hơn bao giờ hết.Donal Trump dự đoán trước chiến thắng bản thân

Donald Trump vừa đăng tuyên bố của mình trước thềm kết quả – Nguồn: Twitter

Trên trang Twitter của cựu tổng thống đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cách đây hai tiếng trước, ông vừa đăng tải dòng trạng thái thu hút hơn 62 ngàn bình luận và hơn 132 ngàn lượt chia sẻ.“Tôi sẽ công bố chính thức vào tối nay. Đây là một chiến thắng lớn”

Trích Twitter của Donald Trump

Cập nhật thông tin từ Fox News, hiện tại đa số ghế cử tri tại Thượng viện và Hạ viện đang trong tay đảng Cộng Hòa. Nhiều tiểu bang có tầm ảnh hưởng đã được ông Trump đang dẫn trước Joe Biden.

Mặc dù chưa có kết quả chính xác về số phiếu bầu nhưng đa số giới theo dõi bầu cử dự đoán khoảng cách giữa cả hai đang xa hơn. Cụ thể, tại Alaska cựu tổng thống hơn đối thủ 24 ngàn phiếu, tại Wiscosin là hơn 300 ngàn phiếu, Pennsylvania là hơn 700 ngàn phiếu,…

Cách đây vài tiếng, tình thế vẫn rất căng thẳng khi Biden đang dẫn trước ở những bang đã kiểm phiếu.

Trước thông tin này, chúng ta dự đoán đảng Cộng hòa đang rất cố gắng lót đường cho Donald Trump. Và sự tuyên chiến trực diện của ông là có cơ sở.

Joe Biden vẫn tự tin, đảng Dân chủ đang đi đúng chiến thuật?

Joe Biden đang có chiến lược riêng? – Nguồn: Twitter

Về phía Joe Biden, cùng khoảng thời gian đó, thượng nghị sĩ cũng nhanh chóng đăng lên trang chủ về quan điểm cá nhân trước thềm công bố kết quả:

“Chúng tôi cảm thấy hài lòng về vị trí của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng để chiếm được chiến thắng trong cuộc bầu cử này.”

Trích từ Twitter Joe Biden

Đây thật sự là cuộc chiến của hai kỳ phùng địch thủ. Chúng ta không phủ nhận vài tiếng trước tỷ lệ phiếu bầu nghiêng về ông Biden, điều dư luận đang chờ đón là liệu đảng Dân chủ đang thực hiện chiến thuật gì với ứng cử viên của họ.

Thị trường tiền điện tử đang bị ảnh hưởng

Thị trường tiền kỹ thuật số đang biến động khó đoán – Nguồn: Coinmarketcap

Vẫn còn nhiều phiếu bầu cử chưa được công bố, không ai có thể đoán chính xác được kết quả buổi nhậm chức. Song, kết quả trong giây khắc quyết định này ảnh hưởng đến giá các Crypto ngày hôm nay.

Sự biến động giá của các Crypto ngày càng khó để dự đoán, đặc biệt đối với BTC. Có lẽ, thị trường còn biến động phức tạp hơn cho đến khi sự kiện kết thúc.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now