Dogecoin vượt ngưỡng EMA200, khả năng tăng hơn 110%

Share Article

Dogecoin vừa mới có đợt tăng giá mạnh vào ngày hôm qua lên đến 25%, vượt lên ngưỡng EMA200 báo hiệu cho một độ tăng trưởng dài hạn.Dogecoin có thể tăng hơn 110%, đạt mức giá 60 satoshi.

Biểu đồ giá Dogecoin ngày 10/02/2020 – Tradingview

Ngày hôm qua, Dogecoin có màn thể hiện ấn tượng khi kết thúc ngày hình thành cây nến xanh mạnh tăng hơn 25%, từ 28 Satoshi lên đến 35 Satoshi và đóng cửa ở trên đường EMA200. Đây là một ngưỡng vàng báo hiệu tốt cho một đà tăng trưởng dài hạn.

Tuy nhiên hiện tại giá của Dogecoin đang có sự hồi lại, test lại đường EMA200. Nếu như giá không đâm thủng được đường này, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng một mức tăng hơn 110% từ giá hiện tại lên đến mức 60 satoshi *, target theo ngưỡng fibonacci 2.618 cũng trùng với kháng cự mạnh ở quá khứ.Dogecoin được hi vọng sẽ là đồng tiền khởi xướng cho mùa uptrend Altcoin sắp đến.

Đồng tiền từ trò đùa nhưng giá trị thì không đùa được đâu!

Dogecoin là đồng tiền và dựa trên trò đùa của hai người bạn Jackson Palmer Billy Markus tạo ra dựa trên mã nguồn LuckyCoin.  Đồng tiền này trở thành phương tiện để “bo” của những người dùng internet với nhau. Điều đáng lưu ý là Dogecoin không có số lượng giới hạn và hiện tại đang có hơn 123 Tỷ Dogecoin đang lưu hành.

Dù là một đồng tiền tạo ra từ một trò đùa, cộng đồng của Dogecoin lại phát triển lên cực kỳ nhanh chóng và sử dụng đồng tiền này rộng rãi, giá của Dogecoin đã từng ở mức đỉnh điểm là 0,019$/DOGE, đẩy vốn hóa lên 2 Tỷ Đô. Tuy nhiên, người dùng tỏ ra thất vọng vì trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm, không có bản cập nhật nào cho Dogecoin và chỉ họ phát triển dựa vào cộng đồng có sẵn để làm tăng giá trị của đồng tiền này.

Một tin mừng là vừa mới đây thì trên trang Twitter của Dogecoin thông báo họ đã ra mắt bản cập nhật mới nhất là 1.14.2.  Hi vọng rằng với bản cập nhật này cũng sẽ góp phần thúc đẩy Dogecoin tăng giá và tương lai.

*Đây không được xem là lời khuyên đầu tư tài chính, độc giá xem xét có những quyết định cho riêng mình!

Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia