Một chu kỳ tiểu DeFi chấm dứt, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với Ethereum và DeFi?

Share Article
Tóm lại
  • Thoái lui của DeFi đã được kỳ vọng rộng rãi sau một thời gian dài tăng trưởng mạnh mẽ

  • Một sự thoái lui đúng lúc của các token DeFi lại là một dấu hiệu tích cực

  • Sự bật dậy của Ethereum sẽ mang đến một điều kiện tích cực, hỗ trợ DeFi để đi lên

Với cường độ tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây của các token DeFi, một thoái lui đã được kỳ vọng rộng rãi. Phạm vi điều chỉnh ở hiện tại có lẽ không quá ngạc nhiên với các nhà giao dịch, là điều cần thiết để trung hòa lại thị trường.Sự điều chỉnh này diễn ra trùng hợp với thời điểm chấm dứt một chu kỳ tiểu DeFi. Nhà sáng lập Primitive Crypto, Dovey Wan đã giải thích như sau:

Airdrop của UNI là đợt in tiền không bền vững trong thế giới DeFi mới nhất. Nói cách khác đơn giản chỉ là đang bán một câu chuyện của sát thủ Uni không có thực với một mức giá vượt quá sức kỳ vọng thông qua một thị trường với những người mua non kém kinh nghiệm. Khi Uni tàn sát họ thì khi đó, tất cả trở lại theo đúng bản chất của một chu trình được thổi phồng lên.”

Như vậy, một sự thoái lui đúng lúc của các token DeFi lại là một dấu hiệu tích cực, miễn sao những sụt giảm mạnh khác không diễn ra.Trước đợt điều chỉnh giảm hiện nay, nhà giao dịch tiền điện tử @ThinkingUSD hàng đầu từng cho rằng, ETH giảm xuống dưới 350 USD sẽ gây ra một sự sụt giảm sâu hơn 20% cho các token DeFi. Và thị trường DeFi đang diễn ra điều chỉnh giảm với phạm vi rộng lớn, làm tăng khả năng về một hồi phục phục mẽ sắp tới.

Ethereum đi lên sẽ kéo theo các token DeFi khác

Nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi Santiment cũng cho biết, các yếu tố nền tảng của Ethereum vẫn còn mạnh mẽ. Đối với các token DeFi, sự bật dậy của Ethereum sẽ mang đến một điều kiện tích cực để đi lên.

Theo @santimentfeed

Các nhà nghiên cứu tại Santiment thấy rằng các địa chỉ ví không giao dịch trên Ethereum không đang sụt giảm hoạt động.

“100 địa chỉ ví không giao dịch hàng đầu trên Ethereum không đang suy giảm một chút nào về hoạt động tích lũy của mình. Dữ liệu của Santiment cho thấy, những cá voi này hiện nay đang nắm giữ tổng thể 26,22 triệu ETH, tăng 20,61% về mức độ nắm giữ, so với 21,74 triệu của 2 tháng về trước.”

Dữ liệu cũng cho thấy, cả ETH và các token DeFi dường như đang cùng lúc hồi phục, được hỗ trợ bởi các chỉ số bán quá mức và gia tăng hoạt động của người sử dụng.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now