Điều gì khiến Synthetix tăng 6% trong ngày, tốt nhất trong số 50 đồng coin hàng đầu?

Share Article
Tóm lại
  • SNX ghi nhận đã được mua với số lượng lớn nhất theo ngày 2 lần trên DEX trong tháng 9

  • Synthetix đang phối hợp cùng với Optimism triển khai giải pháp mở rộng lớp 2 thử nghiệm

  • Số lượng địa chỉ ví tích cực của SNX đang trên đà tăng trong thời gian gần đây

Dường như sau những ngày bình lặng vừa qua, Synthetix Network (SNX) đang dần lấy lại sức, thấy được triển vọng sáng sủa hơn. Trong 24 giờ, token này đã tăng hơn 6% và đang được giao dịch tại 4,43 USD.SNX đang được tích lũy với số lượng lớn

Không phải là không có cơ sở khi đánh giá SNX đang tìm thấy được động lực để tăng trưởng. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy, token này đang được tích lũy với số lượng lớn, theo nhà phân tích tài sản số Matt Casto của CMT Digital.

“Tháng 9 đã ghi nhận SNX được mua với số lượng lớn nhất theo ngày 2 lần trên DEX (5 và 6/9) tính cho đến nay. Và đó cũng là tháng mà SNX được thâu tóm nhiều nhất. Những nhà đầu cơ lớn đã bắt đầu tích lũy kể từ tháng 7 và hoạt động mua ồ ạt lên đến đỉnh điểm vào tháng qua, trong khi số lượng nhà giao dịch lại giảm thấp.”

Theo @mcasto_

Thử nghiệm giải pháp mở rộng lớp thứ 2

Một yếu tố nền tảng khác là việc Synthetix đang phối hợp cùng với Optimism triển khai giải pháp mở rộng lớp 2 thử nghiệm. Hiện tại thì đây mới chỉ là bản thử nghiệm cho những người sử dụng đơn lẻ, và nắm giữ trên 2.500 token SNX. Tuy nhiên, người ta kỳ vọng Synthetic sẽ sớm đẩy mạnh triển khai giải pháp mở rộng này.Kain Warwick, sáng lập của Synthetix gần đây đã bày tỏ triển vọng lạc quan đối với giải pháp mở rộng này.

“Optimistic Ethereum sẽ là chuỗi DeFi trong vòng 12 đến 24 tháng tới. Không có gì sẽ sớm xảy ra. Mạng chính vẫn đang được triển khai và nó sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng. Nó sẽ sớm được hé lộ với bạn.”

Gia tăng hoạt động ví tích cực

Một tín hiệu tích cực khác là số lượng địa chỉ ví tích cực của SNX đang trên đà tăng trong thời gian gần đây, theo Santiment.

“SNX đã hồi phục một cách tuyệt vời trong tuần qua (tăng 19,4%). Hoạt động mạng lưới, chẳng hạn như lưu thông trên chuỗi và địa chỉ ví tích cực đều cho thấy phân kỳ của một thị trường giá tăng. Cả 2 dữ liệu đều được ở mức cao, cho phép giá tăng trở lại trên 5,00 USD.”

Theo @santimentfeed
Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now