Diễn biến thị trường ETH: Tường bán lớn tại 1.250 USD và dữ liệu trên chuỗi mạnh mẽ

Share Article

Ethereum có thể sẽ còn tiếp tục xu hướng giao dịch ngang trong thời gian tới. Khi mà có nhiều người những người nắm giữ lớn dường như đang có khả năng bán ra một số lượng lớn ETH. Điều này có thể ngăn cản Ethereum đi lên cao hơn trong ngắn hạn. Theo nhà giao dịch tiền điện tử “Cyrii”, có một ai đó đang bán hơn 32.000 Ethereum, có giá trị hiện tại khoảng 40 triệu USD thị trường Ethereum/USD của Bitfinex. Cho đến nay, đây là điểm gia nhập/tường bán lớn nhất trên sổ lệnh của thị trường này. 

Theo @cyrii_MM

Nhà phân tích Nik Yaremchuk cũng cho biết, gần đây có một áp lực bán của 25.000 ETH. Như biểu đồ chia sẻ của nhà phân tích này thì vẫn chưa có giao dịch nào được ghi nhận trên mức 1.250 USD. Khi lệnh bán vẫn chưa được kéo lên đến mức đó. Theo @truenomic

Có thể tường bán đó liên quan đến một “claim lớn” diễn ra trên sổ ký quỹ của Bitfinex vài tuần về trước. Như nhà phân tích “Light” chỉ ra, 1,7 tỷ USD vị thế bán được mở trên Bitfinex của một người giấu mặt đã bắt đầu thu hẹp lại trong vài ngày qua thông qua cái gọi là “claim”. 

Một “claim” trên Bitfinex là khi một giao dịch ký quỹ được chuyển đổi thành một giao dịch hoán đổi. Khi đó, chi phí để vay vốn được chi trả cho người cho vay. 

Dữ liệu trên chuỗi của Ethereum vẫn còn tích cực

Những áp lực bán của Ethereum xuất hiện trong bối cảnh dữ liệu trên chuỗi của Ethereum vẫn còn mạnh mẽ. Nhà được chỉ ra bởi nhà phân tích trên chuỗi Spencer Noon, có nhiều xu hướng trên chuỗi cho thấy ETH sẽ “thổi bay mức cao mọi thời gian trước đó”.

Số lượng các giao dịch lớn của ETH vẫn còn thấp hơn nhiều so với năm 2018. Theo @spencernoon
  • Phí giao dịch của Ethereum đang cao gấp đôi Bitcoin, với 7,25 triệu USD một ngày. Cho thấy nó là một trong những mạng lưới blockchain và tài sản tiền điện tử hữu ích nhất. Nếu không nói là hữu ích nhất. 
  • Số lượng các giao dịch ETH lớn (trên 100.000 USD) ít hơn 7 lần so với giai đoạn đỉnh cao thị trường năm 2018. Một dấu hiệu cho thấy các cá voi và tổ chức vẫn chưa gia nhập cuộc chơi. 
  • Tỷ lệ băm (hash rate) chạm mức cao mọi thời gian (313,12 TH/s), một dấu hiệu cho thấy các thợ đào chưa bao giờ có niềm tin như lúc này. 
  • Ethereum có gần 550.000 địa chỉ ví tích cực hàng ngày (trung bình của 90 ngày), đang ở mức cao mọi thời gian.
  • Hiện giờ có hơn 1,25 triệu người sử dụng DeFi và vẫn tiếp tục xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ. Đây là một trường hợp sử dụng điển hình của Ethereum và với hơn 25 tỷ USD tổng giá trị khóa trong, nó đang cho thấy sức hấp dẫn của mạng lưới ETH. 
Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia