Diễn biến của Bitcoin và Ethereum hiện tại và thời gian tới: Đi lên vẫn chủ đạo

Share Article

Bitcoin và Ethereum đang trải qua những đợt hồi phục mạnh mẽ trong những tuần gần đây kể từ đáy thấp của tháng 9. BTC hiện đang được giao dịch tại 16.298 USD, tăng 4,29% trong 24 giờ qua. ETH cũng trở lại ngưỡng 459 USD, tăng dưới 1%. Theo nhà phân tích @C2M_Killmex thì 16.200 vẫn là ngưỡng quyết định đối với xu hướng đi lên của Bitcoin. Bởi vì, đây là mức giá bị từ chối hàng tuần. Dựa vào diễn biến hiện tại thì Bitcoin đang khẳng định được động lực đi lên của mình. 

Theo @C2M_Killmex

Nhìn vào lịch sử của Bitcoin có thể thấy, đồng tiền điện tử hàng đầu này đã bị từ chối tại ngưỡng giá này ít nhất 2 lần vào cuối năm 2017. Nếu Bitcoin vẫn còn duy trì được vững vàng mức tăng hiện tại thì có thể còn đi lên cao hơn. BTC và ETH có thể thoái lui trước khi tiếp tục đi lên

Nhận định về những diễn biến tiếp theo, theo nhà phân tích @Chase_NL thì cả Bitcoin và Ethereum có thể đang chuẩn bị cho một thoái lui sau khi đã chứng kiến những đợt tăng trưởng mạnh mẽ. 

Theo nhà phân tích này thì làn sóng đại dịch lần thứ 2 đang càn quét thế giới, cùng với BTC và ETH đang tiến tới ngưỡng kháng cự quan trọng. Do đó, một sự giảm có khả năng diễn ra theo sau đó. 

“Khi sự hưng phấn càn quét thị trường coin thì làn sóng thứ 2 của đại dịch đang càn quét thế giới. Sự can thiệp của Fed sẽ tiếp tục giữ cho mọi thứ vận hành bình thường? Có lẽ. Nhưng đại dịch + kháng cự hàng tuần = tìm cách giảm thiểu rủi ro cho tôi. Như đã nói, tôi đã bán tháo một vài Bitcoin tại 15.750 USD. Với làn sóng đại dịch mới sắp xảy ra đến nơi và vẫn chưa có tín hiệu nào về kích cầu thì tôi chỉ muốn một số tiền mặt để phòng bị.”

Theo @Chase_NL

Xét về diễn biến của Bitcoin và Ethereum trong dài hạn, đi lên vẫn là xu hướng chủ đạo. Nhà phân tích @ledgerstatus đưa ra nhận định như sau:

“Tôi nghĩ có một cơ hội chính đáng để Bitcoin phá vỡ ngưỡng 17.000 USD, thậm chí là 18.000 USD trong 10 ngày tới (nến hàng tuần tiếp theo). Chúng ta đang chờ đợi cho một sự phá vỡ khung thời gian giữa phù hợp, và bạn cần bình tĩnh đôi chút. Lúc đó, cảm nhận chính xác là bấc nến sẽ đi vào cụm giá cao mọi thời gian.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now