Dịch vụ Hạn mức tín dụng của Ripple đưa XRP thành tâm điểm của sự chú ý

Share Article
Tóm lại
  • Line of Credit cho phép thực hiện thanh toán xuyên biên giới bằng XRP ở cấp độ doanh nghiệp

  • Dịch vụ mới này cung cấp một giải pháp tiếp cận tín dụng một điểm dừng đơn giản khi sử dụng XRP

  • Line of Credit mang đến dịch vụ nhanh hơn các dịch ODL thông thường

Ripple gần đây đã công bố ra mắt dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (ODL) mới có tên là Line of Credit (Hạn mức tín dụng), cho phép người dùng thực hiện thanh toán xuyên biên giới bằng XRP ở cấp độ doanh nghiệp.Trong một tuyên bố trên website của mình, công ty này tiết lộ sản phẩm mới sẽ giải quyết vấn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) cần những thỏa thuận tín dụng cá nhân với với các đối tác ở những thị trường khác nhau.

Ripple cho biết, Line of Credit giải quyết vấn đề đã tồn tại lâu dài này cho các doanh nghiệp bằng cách loại bỏ nhu cầu đối với những thỏa thuận thanh khoản riêng biệt bằng tiền pháp của từng thị trường mà họ đang giao dịch với. Dịch vụ cung cấp một giải pháp tiếp cận tín dụng một điểm dừng đơn giản cho mọi thị trường sử dụng XRP mà khách hàng có thể mua chịu từ Ripple.“Hôm nay, chúng tôi công bố Line of Credit – một dịch vụ phiên bản beta mới, cho phép các khách hàng của RippleNet sử dụng thanh khoản theo nhu cầu để có được nguồn vốn ngay lập tức và bắt đầu thanh toán bằng XRP.” – @Ripple

Cách thức hoạt động của dịch vụ Line of Credit

Đúng như tên gọi của nó, Ripple sẽ mở rộng một hạn mức tín dụng bằng XRP đối với những người sử dụng RippleNet của dịch vụ ODL. Họ sau đó sẽ có thể sử dụng mạng lưới toàn cầu riêng lẻ này để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới gần như tức thời ở mọi khu vực pháp lý trên trái đất mà Line of Credit hiện diện.

Điều này có nghĩa, thay vì như tình trạng hiện tại, khi các khách hàng đối mặt với nhiều thỏa thuận tín dụng cá nhân với nhiều đối tác cá nhân ở nhiều khu vực pháp lý thì giờ đây, họ có thể chỉ có một thỏa thuận tín dụng. Thỏa thuận này theo công ty cho biết chỉ tính một khoản phí đơn giản đối với số tiền đã vay.

“Các khách hàng đã nói với chúng tôi là thời gian và tiếp cận vốn là rào cản lớn nhất đối với sự tăng trưởng. Nhanh chóng mở rộng là điều cần phải làm. Nếu bạn đang giữ một cân đối kế toán lớn thì mọi việc sẽ dễ dàng. Không may là các startup, SME/công ty thương mại thiếu nguồn lực để làm tương tự.” – @ashgoblue

Ripple nhấn mạnh, Line of Credit mang đến dịch vụ nhanh hơn các dịch ODL thông thường. Công ty cũng cho biết thêm là dịch vụ mới rẻ hơn đáng kể so với các giải pháp thay thế thường thấy, cũng như hoàn toàn mình bạch mà không có bất khoản thu hay phí giấu giếm nào.

Mối quan hệ của XRP với ODL

Phát biểu tại hội nghị Blockchain LA vào hôm 6/10, đồng sáng lập của Ripple, Chris Larsen cho rằng giá XRP không tương quan với ODL của Ripple, bởi vì XRP về cơ bản được thúc đẩy bởi các điều kiện của thị trường tiền điện tử. Trả lời câu hỏi của Jeff John Robert đến từ tạp chí Fortune tại sự kiện này, Larsen cho biết:

“Nếu bạn nhìn vào XRP Ledger, XRP là đồng tiền kỹ thuật số phi tập trung, hầu hết những gì xảy ra trong hệ thống đó thực sự tương quan với Bitcoin và Ethereum. Cứ giả sử nó có 100 tỷ USD mỗi năm. Phần lớn được kết nối với những gì trên thị trường nói chung, và nó đã được thúc đẩy bởi những gì mà đã thúc đẩy Bitcoin và Ethereum.”

Ông cho biết thêm:

“Nó là một nơi lưu trữ giá trị?… Đó là đầu cơ? Tất cả những điều đó chỉ xảy ra trong thực tại nền kinh tế riêng của nó, hoàn toàn tách biệt với những gì mà Ripple tập trung vào. Nếu bạn nhìn vào ODL trong suốt 2 năm qua thì đó là khoảng 2 tỷ USD. Đó là một phần rất nhỏ của của tất cả những trải đang diễn ra ở những thị trường này.”

Theo TradingView

Hiện tại, công ty này cho biết, Line of Credit sẽ chỉ được cung cấp cho các khách hàng tổ chức của RippleNet. Các khách hàng tiêu dùng, bán lẻ hoặc công chúng chưa thể tiếp cận với dịch vụ mới này.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

David là một nhà báo, nhà văn và phát thanh viên có tác phẩm đã xuất hiện trên CNN, The Africa Report, The New Yorker Magazine và The Washington Post. Công việc của anh ấy là một nhà văn châm biếm trên 'The Other News', "câu trả lời của Nigeria" cho The Daily Show đã được đăng trên Tạp chí New Yorker và trong bộ phim tài liệu Netflix 'Larry Charles' Dangerous World of Comedy. " Năm 2018, ông được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đề cử cho chương trình Edward Murrow 2019 dành cho các nhà báo thuộc Chương trình Lãnh đạo Du khách Quốc tế (IVLP). Trang twitter của anh ấy là @DavidHundeyin

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now