DIA và Serum (SRM) sẽ tiếp tục xu hướng tăng giá

Share Article
Tóm lại
  • DIA vừa đột phá vùng kháng cự rồi bị sụt giảm

  • SRM đạt mức tạo đỉnh mới nhất

  • Phần kết luận

Giá Dia (DIA) đã giảm đáng kể vào ngày 14/02, tái phá vỡ vùng kháng cự mà nó đã đột phá trước đó. Tương tự, Serum (SRM) cũng làm như vậy với khu vực có thể là kháng cự cao hơn kỷ lục trước của nó.Tuy nhiên, cả hai đồng tiền đều đang và sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần.

DIA vừa đột phá vùng kháng cự rồi bị sụt giảm

Vào ngày 09/02, DIA đã bứt phá khỏi khu vực giá 2,30 USD. Trước đó, mức này hoạt động như một vùng kháng cự.Theo lịch sử giao dịch, DIA tiến lên tạo đỉnh 3,43 USD vào ngày 12/02. Sau đó, nó xác nhận giá 2,30 USD từ vừng kháng cự thành vùng hỗ trợ. Sự sụt giảm được thể hiện bằng thanh nến hình búa và DIA hiện đang giao dịch ở mức 2,70 USD.

Bất chấp một số dấu hiệu giá giảm nhẹ. Thông qua chỉ báo RSI dưới 70 và một thanh xung lượng thấp hơn trong MACD.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật khác vẫn đang tăng. Điều này cho thấy DIA có khả năng tăng cao hơn trong tương lai gần.

Biểu đồ DIA theo TradingView

Chuyên gia phân tích tiền điện tử @JJJCycles đã phác thảo biểu đồ DIA. Anh dự đoán giá sẽ đạt mức thiết lập đỉnh (mức ATH) và sẽ nhanh tăng lên tới 11 USD.

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng cho thấy DIA vừa bắt đầu làn sóng thứ năm của một xung lực tăng giá vào tháng 11/2020. 

Có thể, sự sụt giảm của ngày 14/02 đã hoàn thành đợt sóng bốn. Nếu đúng như mô hình, dấu hiệu DIA sẽ tăng như một phần của sóng năm và hoàn thành xung lực tăng. 

Hai mục tiêu có nhiều khả thi nhất cho động thái này nằm giữa: 

Phạm vi 3,80 USD- 3,90 USD: Được tìm thấy bằng phép chiếu Fibo thoái lui 0,618 của sóng 1-3 và độ dài 1,61 của sóng một.

Phạm vi 4,74 USD – 4,94 USD: Được tìm thấy bằng hình chiếu Fibo 1.0 của sóng 1-3 và mức thoái lui bên ngoài 4.2 của sóng hai.

Biểu đồ DIA theo TradingView

SRM đạt mức tạo đỉnh mới nhất

SRM đạt mức giá tạo đỉnh là 4,53 USD vào ngày 11 tháng 2, trước khi giảm. Tuy nhiên, mức giảm chỉ đưa SRM đến vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó ở mức 3,65 USD. Mức này như mức hỗ trợ do đó nó nhanh chóng bật lên. 

Các chỉ báo kỹ thuật cung cấp động thái giá chưa rõ ràng. 

Trong khi chỉ báo dao động Stochastic Oscillator đã tạo ra một sự giao nhau trong xu hướng giảm. Thì chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn, đó là dấu hiệu của sự tiếp tục xu hướng tăng. Hơn nữa, sự sụt giảm của ngày hôm qua đã để lại một bấc dưới rất dài. 

Vì SRM đang ở mức cao nhất mọi thời đại, chúng ta cần sử dụng mức thoái lui Fibo trong lần di chuyển xuống gần đây nhất để tìm vùng kháng cự. Làm như vậy đưa chúng ta đến vùng kháng cự 5,60 USD.

Biểu đồ SRM theo TradingView

Số lượng sóng cho thấy SRM vừa bắt đầu sóng năm của một xung lực tăng giá bắt đầu vào tháng 11 năm 2020. Có thể mức tăng ngày hôm qua là đáy của sóng bốn. 

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh xung động là 6,90 USD. Trong khi, mục tiêu tiếp theo được xác định là vùng kháng cự 5,60 USD đã được vạch ra trước đó.

Biểu đồ SRM theo TradingView

Phần kết luận

Chung quy lại, cả DIA và SRM sẽ tiếp tục xu hướng đi lên đối với các vùng kháng cự tương ứng gần nhất của chúng. Vì SRM đang hoạt động ở mức cao nhất mọi thời đại, nó có thể tăng với tốc độ nhanh.

Thông qua bài viết này, BeInCrypto hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho độc giả. Hãy nhấn vào đây để tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Telegram.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia