David Marcus của Libra nói về làn sóng ủng hộ tiền điện tử: Mọi thứ đang dần tốt lên

Share Article
Tóm lại
  • Nhiều ngân hàng đang theo đuổi hỗ trợ cho Bitcoin và stablecoin sau thông báo tuần này của PayPal

  • Dự án Libra của Facebook đã chứng kiến sự ra đi của nhiều đối tác lớn như: Stripe, Visa, Mastercard...

  • PayPal gần đây đã công bố là sẽ hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Dự án Libra của Facebook đang hy vọng có được động lực thúc đẩy từ bối cảnh thị trường chung.

Được tài trợĐược tài trợ

Đồng sáng tạo và thành viên hội đồng Libra, David Marcus đã bày tỏ sự hào hứng của mình trước một loạt ủng hộ tiền điện tử gần đây từ các doanh nghiệp lớn, chẳng hạn như PayPal. Viết trên Twitter của mình ngày 25/11, Marcus chia sẻ:

“Thật thú vị khi thấy ngày càng nhiều những tay chơi lớn trên thị trường dịch vụ tài chính thống gia nhập vào cỗ xe tiền điện tử. Nhiều ngân hàng đang theo đuổi hỗ trợ cho Bitcoin và stablecoin sau thông báo tuần này của PayPal. Mọi thứ đang dần trở nên tốt đẹp hơn.”

Dự án Libra của Facebook có vẻ như đã mất đi động lực sau khi phải hứng chịu tổn thất từ một đối tác rời bỏ đi gây chấn động, bao gồm: Stripe, Visa, Mastercard, Vodafone và Ebay… Trong một chuỗi bài đăng trên Twitter người sử dụng đã yêu cầu cập nhập về thời điểm công bố Libra.

Được tài trợĐược tài trợ

PayPal gần đây đã công bố là sẽ hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình, điều mà đã thúc đẩy một đợt tăng giá Bitcoin. Marcus cũng cho là PayPal đang truyền cảm hứng cho các ngân hàng để theo đuổi việc hỗ trợ Bitcoin và các stablecoin.

Marcus có một lịch sử gắn bó với PayPal, đã gia nhập công ty kể từ khi nền tảng này thâu tóm start up của mình Zong. Anh đã phục vụ với vai trò chủ tịch PayPal từ năm 2013 đến 2014. Sau khoảng thời gian đó, anh đã từ chức để chuyển sang dẫn dắt sản phẩm tin nhắn của Facebook.

Libra đang dần được cải thiện?

Được ra đời với sự quảng bá rộng rãi, náo nhiệt, Libra đã liên tục bị đeo bám bởi vận đen, hết khủng hoảng rồi đến những tranh cãi. Từ điều tra của quốc hội Mỹ cho đến thái độ thù địch về quy định ở Châu Âu. Nó cũng đối mặt với sự phản đối từ CEO của Apple, Tim Cook, khi ông cho rằng đó là một nỗ thực thâu tóm quyền lực của Facebook. Điều mà có thể chiếm đoạt đi quyền lực của một chính phủ.

Những phản ứng đối với dòng tweet của Marcus

Phản ứng đối với Marcus khác nhau, từ đôi chút nghi ngờ cho đến công khai thù hằn. Nhà tổ chức cuộc gặp mặt VR và đã tự mô tả là “người đùa giỡn với Bitcoin” Udi Wertheimer suy luận ra là chương trình ví kỹ thuật số Novi của Facebook mà Marcus cũng đang điều hành nên hỗ trợ Bitcoin thay vì Libra.

Những người khác chẳng nề hà gì, nói thẳng chính tên dự án Libra, mô tả nó với những từ ít khích lệ hơn.

“Libra đã chết và đó là một ý tưởng tồi tệ.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

David là một nhà báo, nhà văn và phát thanh viên có tác phẩm đã xuất hiện trên CNN, The Africa Report, The New Yorker Magazine và The Washington Post. Công việc của anh ấy là một nhà văn châm biếm trên 'The Other News', "câu trả lời của Nigeria" cho The Daily Show đã được đăng trên Tạp chí New Yorker và trong bộ phim tài liệu Netflix 'Larry Charles' Dangerous World of Comedy. " Năm 2018, ông được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đề cử cho chương trình Edward Murrow 2019 dành cho các nhà báo thuộc Chương trình Lãnh đạo Du khách Quốc tế (IVLP). Trang twitter của anh ấy là @DavidHundeyin

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!