Đầu tư của Square đã có thêm 2 triệu nhờ Bitcoin tăng lên hơn 11.000 USD

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin vượt lên trên ngưỡng 11.000 USD vào sáng nay theo sau tin Square mua 4.709 BTC

  • Tính cho đến nay, khoản đầu tư của Square đã tăng thêm 2 triệu USD

  • Với diễn biến hiện tại, khả năng BTC sẽ vẫn tiếp tục xu hướng đi lên

Cuối cùng thì Bitcoin đã có phản ứng với thông tin Square mua 4.709 BTC. Đồng tiền điện tử hàng đầu này sau nhiều ngày ì ạch đã vượt lên trên ngưỡng 11.000 USD.Như BeInCrypto đã đưa tin, hôm 8/10 vừa qua, Square đã bỏ ra 50 triệu USD để mua Bitcoin, tương đương 4.709 BTC. Mặc dù không phải là một số lượng lớn trong tổng số nguồn cung 21 triệu BTC, và cũng chỉ chiếm 1% trong tổng tài sản của Square, nhưng nó cũng đang tạo ra hiệu ứng nhất định với thị trường.

Kể từ khi thông tin Square mua Bitcoin được công bố cho đến nay, giá của BTC đã tăng hơn 4%. Hiện giờ, đồng coin hàng đầu này đang được giao dịch tại 11.048 USD, tăng 1,5% trong 24 giờ qua. Như vậy, tính cho đến nay, khoản đầu tư của Square đã tăng thêm 2 triệu USD.Bitcoin vọt tăng lên trong 24 giờ qua. Theo investing

Nguyên nhân của phản ứng tích cực này có thể là do đồng tiền mất giá, khiến các nhà đầu tư chuyển hướng sang các tài sản cứng. Việc có thêm các nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực đầu tư tài chính như Square, MicroStrategy đầu tư vào Bitcoin càng củng cố thêm niềm tin vào tính bền vững của tài sản này.

Hơn nữa, Bitcoin cũng đã có 1 chặng đường 10 năm phát triển, quy mô thị trường rộng lớn. Bitcoin ra đời dựa trên công nghệ chuỗi khối tân tiến, là giải pháp tiên phong cho những vấn đề của nền tài chính truyền thống đang dần khẳng định vị thế là một tài sản lưu trữ có giá trị.

3 yếu tố khiến BTC có thể đi lên cao hơn

Có vẻ như xu hướng đi lên hiện nay sẽ chưa sớm dừng lại. Thị trường đang có được động lực và niềm tin của các nhà đầu tư đang được cải thiện. Theo nhà phân tích @Pentosh1, có 3 lý do có thể đẩy giá Bitcoin lên cao hơn.

“Một vài suy nghĩ về BTC: 1. nguồn cung lưu thông đang được hấp thụ, 2. những người từng bán ra có thể đã lựa chọn sai và cần bổ sung số lượng nắm giữ trở lại, 3. Các công ty theo sau sẽ phải mua từ một nguồn cung ít hơn. Chúng ta cần một đỉnh cao hơn trên biểu đồ 1 ngày để xác nhận.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia