Dapper Labs thu về 18 triệu USD nhờ bán token FLOW, nâng tổng vốn lên gần 70 triệu USD

Share Article
Tóm lại
  • Blockchain Flow đã tổ chức một đợt bán ra công chúng thông qua nền tảng gây qũy CoinList

  • Đợt bán ra này bao gồm 2 hình thức: bán cho cộng đồng và đấu giá, thu được 18 triệu USD

  • Dapper Labs đã nhiều lần huy động vốn, ước tính đến nay đã thu được gần 70 triệu USD

Flow, một blockchain được xây dựng cho ngành công nghiệp NFT đã huy động được 18 triệu USD trong 1 đợt bán token công khai gần đây.Blockchain Flow, được thiết kế bởi Dapper Labs (công ty đứng đằng sau CryptoKitties) đã tổ chức một đợt bán ra công chúng thông qua nền tảng gây qũy CoinList từ 21/9 đến 2/10. Mới đây, CoinList cho biết đợt chào bán này đã thu được 18 triệu USD từ gần 13.000 người tham gia.

Đợt bán ra này mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội để mua các token FLOW mà được sử dụng để tham gia mạng lưới Flow và kiếm phần thưởng. Có 2 hình thức bán token, bao gồm bán cho cộng đồng và đấu giá. Có hơn 12.500 người sử dụng đã bỏ ra gần 9 triệu USD để sở hữu các token FLOW trong đợt bán cho cộng đồng.Theo coinlist

Trong cuộc bán đấu giá thì những người sử dụng đã đăng ký gửi giá thầu trong 1 khoảng thời gian 12 ngày để một phần 2% của khối gốc, hoặc 25 triệu token FLOW. Hình thức gây quỹ này đã thu được 9,5 triệu USD, và giá của một token FLOW riêng lẻ đóng cửa tại 0,38 USD.

Chỉ riêng số tiền thu được cũng cho thấy, có một sự quan tâm lớn đối với các token không thể thay thế (NTF).

Dapper Labs huy động được gần 70 triệu USD sau gần 3 năm

Năm ngoái, Dapper Labs đã thu hút được nguồn quỹ 11 triệu USD với nhà  đầu tư lớn nhất là quỹ tiền điện tử của Andreessen Horowitz. Một số nhà đầu tư mới như: Accomplice, AppWorks, Autonomous Partners, Fenbushi Digital, và Warner Music Group.

Năm nay, vào đầu tháng 8, công ty này cũng đã có thêm một nguồn vốn mới 12 triệu USD. Đáng chú ý, nhiều cầu thủ NBA đã tham gia đầu tư như: Andre Iguodala (Miami Heat), Spencer Dinwiddie and Garrett Temple (Brooklyn Nets), JaVale McGee (Los Angeles Lakers), và Aaron Gordon (Orlando Magic).

Dapper Labs đã tạo ra CryptoKitties đang rất được ưa chuộng, là một trò chơi ban đầu được xây dựng trên Ethereum, cho phép người chơi mua và bán những chú mèo con dễ thương được đại diện bởi các NFT. Theo crunchbase, cách đây 2 tháng, tổng nguồn quỹ của công ty này là 51 triệu. Như vậy, với đợt gây quỹ mới này thì số vốn mà Dapper Labs thu được đến nay ở vào khoảng 69 triệu USD.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now