Buổi hòa nhạc của Queen George dưới dạng NFT sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 4

Share Article
Tóm lại
  • Nữ hoàng nhạc pop George sẽ ra mắt buổi hòa nhạc NFT vào ngày 17 tháng 4.

  • Trải nghiệm này dành riêng cho những người nắm giữ NFT của cô ấy.

Ngày 17 tháng 4 sắp tới sẽ diễn ra 1 buổi hòa nhạc của nghệ sĩ nhạc Pop Queen George. Nhưng lý do khiến nó trở nên đặc biệt là bởi đó là buổi hòa nhạc kỹ thuật số. Được mở ra để phục vụ cho những ai đang sở hữu NFT của nghệ sĩ này. Nhu cầu về việc sử dụng NFT đang tăng trưởng cấp số nhân trong năm 2021. Đây là lần đầu tiên NFT là công cụ để khán giả có thể tham dự lễ hội âm nhạc. Mục đích chủ yếu là để thu hút sự chú ý của các nghệ sĩ và nhà thiết kế đồ hoạ. 

Concert lầm này được tổ chức để phục vụ cho những ai đang có NFT “Her Majesty’s”. Vé chính thức được mở bán vào ngày 5 tháng 4 năm 2021, lúc 5PM PT tại trang web chính thức của George. Trong lần này George sẽ trình làng các ca khúc mới. Đồng thời một số bản cover ấn tượng để trải nghiệm cảm giác sản xuất âm nhạc. 

Đưa NFT tiếp cận với khán giả đại chúng

Thường thì doanh số bán NFT có thể đạt được hàng triệu USD. Thế nên khá khó cho những người bình thường, hay cả các nhà đầu tư có thể tiếp cận. 

Nhưng Queen George thông báo rằng NFT của cô ấy sẽ có giá vừa phải. “Tôi muốn NFT lần này sẽ có giá cả hợp lý. Chủ yếu là để khán giả đại chúng có thể tiếp cận âm nhạc và hoà mình vào thời đại kỹ thuật số mới này.”

Queen George trước đây là 1 nhân tố nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc. Cô đã từng xuất hiện trong American Idol. Cũng như bắt tay hợp tác thu âm với các nhạc sĩ huyền thoại. 

Chẳng hạn như tay bass Nathan East, nghệ sĩ guitar Omer Fedi, nhà sản xuất RnB Jonah Christian.

Cũng trong đợt này, cô cũng mong muốn truyền 1 thông điệp đến cộng đồng ngành công nghiệp âm nhạc. “Hãy làm chủ những thứ điên rồ này đi”. 

“Mọi người nên hiểu rằng họ có thể tự mình xây dựng chế độ quân chủ cho riêng mình, các Queendoms. Họ có quyền quản lý các chọn lựa của bản thân và hệ thống họ đang tham gia. Tất cả là nhờ vào Web3”. 

Concert lần này được diễn ra với sự hợp tác của công ty thiết kế, That Nice của Lee Zlicha. Người này đồng thời cũng chịu trách nhiệm xây dựng hình ảnh. Và lưu giữ những gì tinh túy nhất trong bộ sưu tập kỹ thuật số của George.  

NFTs trong tháng này

Người có tầm ảnh hưởng gần đây nhất tham gia NFT Mania là CEO của Tesla Elon Musk. Ông ta đã giới thiệu một bài hát về NFTs thông qua tweet của mình. 

Nó sẽ được bán dưới dạng token có thể thu thập được. Tính đến nay, nó đã kêu gọi giá thầu được hơn 1 triệu USD.

Chính vì thế, trong cùng ngày, các tìm kiếm trên Google cho từ ‘NFT’ tăng mạnh. Nó vượt qua cả các cụm từ ‘Tiền điện tử’ và ‘Blockchain’, chạm mốc cao nhất mọi thời đại. Nhìn chung, đây là tín hiệu tích cực cho 1 đợt tăng giá ấn tượng cho thị trường mới.  

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Anirudh works in the financial markets along with being a cryptocurrency and blockchain enthusiast. Apart from work, he is a music connoisseur and likes to play the drums.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now