Đang ăn nên làm ra, Coinbase thu phí Tezos staking 25% khiến người chơi khó hiểu

Share Article

Người chơi Tezos staking (XTZ) trên Coinbase đang được thu phí 25%. Mức phí này đã khiến nhiều giao dịch giận dữ và yêu cầu sàn giao dịch này giải thích.Coinbase thu phí 25% với Tezos staking

Staking đã trở nên phổ biến trong thế giới tiền điện tử mà các sàn giao dịch đang khao khát thu về được nhiều lợi ích hơn.Dù là một trong những sàn giao dịch lớn nhất và được tin tưởng nhất trong ngành, nhưng Coinbase vẫn đang thu phí giao dịch cao bất thường 25% đối với Tezos (XTZ) staking.

Theo công bố về phí và giá của sàn này thì Coinbase sẽ phân phối phần thưởng đến người chơi sau khi đã trừ đi 25% phí uỷ thác. Staking là hoạt động cho phép người nắm giữ coin được hưởng thụ phần thưởng tự động. Hình thức chơi coin này đã được đưa vào hoạt động chính thức tại Coinbase vào tháng 11 năm ngoái.Những chỉ trích đối với Coinbase

Coinbase thường bị chỉ trích vì thu phí cao trong quá khứ. Sàn giao dịch này đang hoạt động hiệu quả với xu hướng staking trên blockchain. Tuy vậy, nó cũng đang đưa ra mức giá quá cao cho các dịch vụ của mình. Một người cho biết dù tỷ lệ phí uỷ thác cao cắt cổ nhưng giao diện dịch vụ staking của sàn này cũng rất tuyệt vời.

Một số người đã bị sững sờ khi biết được tại sao Coinbase lại đưa ra mức phí như vậy. Điều này không chỉ gây tổn hại cho hoạt động kinh doanh của họ mà cũng vượt quá mức so với các sàn giao dịch khác. Có điều không giống như Coinbase đang trong hoàn cảnh khó khăn vì thực tế, sàn này vẫn dẫn đầu thị trường về lưu trữ Bitcoin (BTC).

Coinbase đến nay vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản ứng nào đối với những chỉ trích về tỷ lệ phí uỷ thác của mình.

 

Một việc làm khó hiểu

Tính cho đến cuối tháng 12/2019, Coinbase vẫn đang giữ hơn 966.230 BTC (7 tỷ USD) trong các ví lạnh của mình. Rõ ràng, sàn này có nhiều khách hàng dư dả và không cần thiết phải phải làm những người nắm giữ XTZ khó chịu với khoản phí 25%.

Coinbase vẫn còn là một điểm đến hàng đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử trong những năm qua. Mặc dù vậy, nó cũng không tránh khỏi sự giận dữ của các nhà giao dịch. Dù có vị thế nhất định trong ngành, nhưng token GRM của Telegram được ủng hộ bởi Hội đồng đánh giá tiền tử của nó bất chấp tình trạng trạng pháp lý của mình cũng đang gây ra tranh cãi tại Uỷ ban giao dịch và chứng khoán Mỹ (SEC).

Tuy nhiên, Coinbase vẫn đang tiếp tục mở rộng và có vẻ với một nền tảng tài chính vững vàng. Rõ ràng, thu phí ủy thác 25% là một việc làm quá trắng trợn!

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia