Coinbase tham gia vào cơn sốt NFT

Share Article
Tóm lại
  • Coinbase sẽ ra mắt nền tảng NFT "xã hội".

  • Nền tảng sẽ phục vụ trước cho khách hàng Hoa Kỳ.

  • Trước mắt Coinbase NFT sẽ chỉ tích hợp các token tiêu chuẩn Ethereum.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Coinbase đang chuẩn bị sẵn sàng cho ra mắt thị trường NFT. Nền tảng mới này sẽ cạnh tranh với các tên tuổi hàng đầu hiện tại là OpenSea hay nền tảng FTX Solana NFT. Trên trang web chính thức vẫn chưa công bố nhiều thông tin chi tiết và vẫn theo phong cách cũ của Coinbase là đăng ký vào danh sách chờ.

Được tài trợ

Được tài trợ

Thông báo được đưa ra trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 10, với tuyên bố rằng trải nghiệm mua NFT hiện tại dường như đang “thiếu”.

“Hôm nay, chúng tôi sẽ công bố Coinbase NFT, một thị trường ngang hàng trong việc tạo, mua, trưng bày và khám phá NFT dễ dàng hơn bao giờ hết.”

Được tài trợ

Được tài trợ

NFT trên Coinbase

Công ty chia sẻ thêm sẽ thiết kế một nền tảng với giao diện thân thiện với người dùng và đặt “sự phức tạp đằng sau cánh gà”. Các tính năng mạng xã hội sẽ được đưa vào nhằm hỗ trợ người dùng trong trải nghiệm khám phá các bộ sưu tập mới ra mắt trên nền tảng.

Coinbase cũng có kế hoạch cung cấp một “nguồn cấp dữ liệu cá nhân” gợi ý các BST dựa trên sở thích và sở thích của người dùng đối với NFT.

NFT trên Coinbase trước mắt sẽ chỉ phục vụ cho khách hàng Hoa Kỳ nhưng công ty cũng có kế hoạch mở rộng ra toàn cầu. Trước mắt, Coinbase NFT cũng sẽ chỉ hỗ trợ các token ERC-721 và ERC-1155 tiêu chuẩn Ethereum. Sau đó sẽ dần tích hợp hỗ trợ đa chuỗi.

Coinbase chưa công bố chi tiết về mức phí nhưng có khả năng là nền tảng mới đã được thiết kế để tăng lợi nhuận cho sàn giao dịch. Vào tháng 8, có báo cáo rằng Coinbase đã đạt doanh thu kỷ lục 2 tỷ USD trong quý 2, với 95% trong số đó được tạo ra từ phí giao dịch.

Theo TechCrunch, Coinbase NFT sẽ đối đầu với công ty hàng đầu hiện nay là OpenSea. OpenSea hiện là thị trường giao dịch NFT lớn nhất với khối lượng giao dịch kỷ lục 3.4 tỷ USD vào tháng 8 theo TechCrunch. Lĩnh vực NFT hiện có tổng doanh thu NFT hàng ngày là 42 triệu USD cho ngày 12 tháng 10 và các số liệu về doanh số đã tăng trở lại sau một khoảng thời gian dài ngủ sâu vào tháng 9.

Thị trường dần trở nên đông đúc

Một đối thủ cạnh tranh khác của Coinbase NFT là FTX đã ra mắt nền tảng NFT của riêng mình cho khách hàng Mỹ trong tuần này. Thị trường dựa trên Solana sẽ cho phép người dùng tạo, giao dịch và bán NFT nhưng phải tuân theo các yêu cầu KYC như Coinbase.

Binance cũng đã ra mắt nền tảng NFT dựa trên BSC. Thị trường NFT đang dần trở nên đông đúc hơn với các sàn giao dịch tập trung không muốn bỏ lỡ nhưng cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Vào cuối tháng 9, Coinbase đã tài trợ cho một thị trường NFT mới, tập trung vào giao dịch các clip phát trực tuyến trò chơi trên Twitch.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Chủ đề liên quan

Martin đã viết về lĩnh vực an ninh mạng và công nghệ thông tin với kinh nghiệm khoảng 20 năm. Anh ấy cũng có kinh nghiệm giao dịch như một nhà đầu tư thực thụ và đã tích cực hoạt động trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử kể từ năm 2017.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!