Coinbase tạm ngừng giao dịch XRP trước thềm giảm sâu 60%

Share Article
Tóm lại
  • XRP âm thầm trong danh sách đen của Coinbase

  • Coinbase không muốn liên quan đến lùm xùm vụ kiện

Theo thông báo mới đây từ Coinbase về kế hoạch tạm ngừng giao dịch XRP kể từ 19/01/2021. Nhiều đợt giao dịch lớn đẩy XRP lên sàn khiến giá điều chỉnh sâu.Cho đến thời điểm viết bài, giá XRP đã điều chỉnh 60% trong tuần. XRP hiện đang được giao dịch tại mức 0,19 USD.

Dường như, đợt tẩy chay lớn đang ảnh hưởng mạnh đến mức tăng trưởng của tiền điện tử này. Thị trường đang trong trạng thái sợ hãi cực độ.XRP âm thầm trong danh sách đen của Coinbase

Sau thông tin SEC đưa đơn kiện Ripple Labs, Coinbase đã lên kế hoạch tạm dừng giao dịch bằng XRP. Thời gian có hiệu lực vào thứ ba, ngày 19/01/2021 vào lúc 10 sáng theo khung giờ PST.

Đồng nghĩa, các cặp giao dịch XRP bị vô hiệu hóa trên sàn giao dịch này. Các giao dịch liên quan đến XRP sẽ bị giới hạn kể từ ngày 28/12/2020.

Tuy nhiên, lệnh tạm dừng giao dịch sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến quyền truy cập vào ví XRP. Vậy thì, khách hàng vẫn có thể rút và gửi trong quá trình tạm ngưng hoạt động.

Thêm vào đó, giám đốc pháp lý, Paul Grewal cũng nhấn mạnh:

“Giao dịch có thể tạm dừng sớm hơn nếu cần duy trì các chỉ số về tình trạng thị trường của chúng tôi.”

Coinbase không muốn liên quan đến lùm xùm vụ kiện

Qua thông tin này cho thấy Coinbase cũng e ngại phải liên quan là bên thứ ba bị ảnh hưởng. Vụ kiện này mang lại nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu.

Trong danh sách “tẩy chay” XRP lại bổ sung thêm một cái tên quen thuộc. Ngoài ra, danh sách này sự xuất hiện của Galaxy Digital, Jump Trading, Bitwise Asset Management.

Hiện tại, tâm lý nhà đầu tư nắm giữ XRP liên tục đẩy đồng coin này lên các sàn giao dịch. Trong vòng 24h, hầu hết phần lớn trong 45 triệu USD được dịch chuyển từ ví cá nhân lên các sàn.

Điều này khiến giá XRP giảm sâu đến 60% trong vòng một tuần. Đáng lo ngại, động thái giảm vẫn có thể tiếp tục như hiệu ứng cánh bướm từ vụ kiện của SEC.

Vì vậy, bất cứ ai có chiến lược quyết định vào lệnh lúc này cũng cần cẩn trọng. Bởi vì chúng ta chưa biết hiện trạng này đến khi nào mới kết thúc.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now