Coinbase sẽ niêm yết trên Nasdaq sau nhiều tháng úp mở, Bitcoin tăng đột phá

Share Article
Tóm lại
  • Coinbase chính thức là công ty giao dịch công khai

  • Giá Bitcoin tăng mạnh và sẽ tiếp tục bứt phá

Sau thông tin Coinbase đã bí mật gửi mẫu đăng ký niêm yết chứng khoán. Thì mới đây, Uỷ ban chứng khoán SEC đã xuất bản mẫu S-1 để xác nhận hành trình không còn xa.Coinbase chính thức là công ty giao dịch công khai

Vào hôm nay, bản đăng ký đầy đủ của mẫu S-1 từ Coinbase nộp SEC được xuất bản. Đây là động thái xác nhận cho sự kiện phát hành chứng khoán là điều sớm muộn.

Vậy là tin đồn sau bảy tháng đã trở thành sự thật. Tin đồn này thậm chí còn trước khi công ty úp mở sự kiện trên vào tháng 12/2020.Trước đây, BeInCrypto cùng từng đưa tin Messari cho rằng Coinbase được định giá khoảng 28 tỷ USD. Trên thực tế, sàn giao dịch này được định giá hơn 100 tỷ USD trong một đợt bán cổ phần tư nhân.

Trong năm 2020, công ty đã tạo ra thu nhập ròng là 322.3 triệu USD. Tuy nhiên, họ đã phải chịu khoản lỗ ròng 30.4 triệu USD vào năm 2019.

Trong báo cáo đính kèm với mẫu đăng ký, Coinbase có đề cập về chứng khoán sắp ra mắt rằng.

“Chúng tôi đã đăng ký niêm yết cổ phiếu phổ thông Hạng A trên Thị trường Chọn lọc Toàn cầu Nasdaq với ký hiệu ‘COIN’”.

Mặc dù vẫn chưa chắc chắn thời gian COIN được niêm yết trên sàn. Nhưng trong mục “Kế hoạch mua cổ phiếu cho nhân viên năm 2021”. Thời gian chào bán ban đầu cho nhân viên sẽ diễn ra với thời điểm mua vào ngày 30/04/2023. Thông tin có ghi nhân viên được mua không quá hai mươi bảy tháng sau thời gian chào bán ban đầu.

Đồng thời, thời gian chào bán ban đầu sẽ bao gồm bốn thời kỳ mua. Đợt mua đầu tiên dự tính vào ngày 31/10/2021.

Giá Bitcoin tăng mạnh và sẽ tiếp tục bứt phá

Vào đầu giờ chiều nay, giá Bitcoin có động thái tăng tưởng tích cực. Từ mức tạo đỉnh gần nhất là 48,581 USD đảo chiều tiến lên mức tạo đỉnh gần nhất 52,041 USD.

Trong hai ngày trở lại, Bitcoin và thị trường Altcoin có dấu hiệu phục hồi sau sự kiện “thứ hai đẫm máu”. Giá Bitcoin điều chỉnh mạnh từ mức tao đỉnh 58,352 USD. Khiến Elon Musk bị ảnh hưởng và sụt giảm 15 tỷ USD, đánh mất thứ hạng giàu nhất thế giới.

Tin tức từ Coinbase cũng là tín hiệu đáng mừng thứ hai sau khi MicroStrategy mua thêm 1 tỷ USD Bitcoin. Công ty này đang nắm giữ số lượng BTC trị giá khoảng 2.171 tỷ USD.

Nếu ngày ra mắt chứng khoán COIN được Coinbase xác nhận. Thì thị trường tiền điện tử sẽ đón nhận đợt tăng trưởng đột phá hơn. Đặc biệt là đợt tăng trưởng từ Bitcoin.

Nhưng cần lưu ý, ngày mai sẽ diễn ra sự kiện quan trọng: hợp đồng tương lai Bitcoin đáo hạn trên CME. Theo lịch sử thì gian đoạn này sẽ diễn ra những đợt dịch chuyển Bitcoin đáng chú ý.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now