Coinbase là sàn mới nhất mở danh sách chờ đặt cọc Ethereum 2.0

Share Article
Tóm lại
  • Ưu điểm cho dịch vụ mới từ Coinbase

  • Đại diện Coinbase nói gì về Ethereum 2.0?

Kể từ lúc Ethereum 2.0 được ra mắt vào đầu tháng 12/2020 và bắt đầu vào quá trình khởi chạy. Coinbase đang có động thái chuẩn bị đáng hoan nghênh cho Blockchain thế hệ hai này.Kể từ lúc Ethereum 2.0 ra mắt, Coinbase có lẽ là sàn giao dịch quan tâm nhiều nhất đến Blockchain này. Theo thông tin từ nội bộ, việc ra mắt danh sách chờ đặt cọc cho Ethereum 2.0 chỉ là khởi đầu.

Ưu điểm cho dịch vụ mới từ Coinbase

So với nhiều nhà xác thực phải đặt cọc (staking) tối thiểu 32 ETH để chạy một node xác thực. Thì dịch vụ mới đây của Coinbase lại không yêu cầu mức tối thiểu cho người dùng. Đồng nghĩa, người tham gia có thể đặt cọc bao nhiêu ETH mà họ có trong tài khoản.Điều khiến danh sách chờ này thu hút nhà đầu tư là khoản lợi nhuận 7.5% APR theo lượng ETH staking. Theo Thỏa thuận người dùng của Coinbase , hoa hồng đặt cược này là 25% phần thưởng nhận được. 

Ngoài ra, một sàn giao dịch khác là Kraken cũng có dịch vụ gửi ETH vào hợp đồng Beacoin Chain. Theo dự đoán, Ethereum 2.0 sẽ hoàn tất quá trình thử nghiệm nhanh nhất vào cuối năm nay.

Đại diện Coinbase nói gì về Ethereum 2.0?

Theo giám đốc nhóm bán lẻ của Coinbase, Rhea Kaw đã nói với báo chí về những ưu điểm của ETH 2.0. Thêm và đó, ông chia sẻ:

“[Các] hoa hồng nhận trên tất cả các phần thưởng nhận được. Và tỷ lệ hoàn trả cho khách hàng của chúng tôi phản ánh khoản hoa hồng này”

Theo thông tin được cung cấp, tổng ETH bị khóa trong hợp đồng đặt cọc trên Beacoin Chain là 5,5 tỷ USD. Đây là con số gấp nhiều lần với báo cáo vào đầu tháng 12 khi khởi chạy.

“Ban đầu, khách hàng của [Coinbase] sẽ không thể bán hoặc gửi phần [ETH] mà họ chọn để đặt cọc. Tuy nhiên, Coinbase đang khám phá các giải pháp để sớm cung cấp cho khách hàng cách giao dịch ETH đã đặt cọc của họ.”

Có thể nói, Blockchain thế hệ thứ 2 này là một cải tiến vượt bậc của Blockchain. Kể từ lúc nó mới ra mắt, giá ETH đã đột phá liên mức 400 USD và là mức ATH lúc bấy giờ.

Tại thời điểm viết bài, giá của tiền điện tử lớn thứ hai này đang hoạt động tại mức 1,808 USD. Vốn hóa thị trường của nó là hơn 207 tỷ USD.

Việc đặt cọc Ethereum vào hợp đồng hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Theo dự đoán, khi quá trình chạy khởi động hoàn tất, giá ETH sẽ còn tăng mạnh hơn nữa. Ở cuối chia sẻ, Rhea Kaw kết luận.

“Sau khi mạng được cập nhật đầy đủ, tất cả [ETH cơ bản] cuối cùng sẽ tự động chuyển sang ETH 2.0.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia