Coinbase huy động 1.5 tỷ USD thông qua Senior Notes

Share Article
Tóm lại
  • Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ huy động 1,5 tỷ đô la trong Senior Notes thông qua một đợt chào bán riêng tư.

  • Tuy nhiên, Coinbase cũng thừa nhận rằng nó bị ràng buộc bởi luật pháp Hoa Kỳ để giới hạn nhóm khách hàng mà họ có thể cung cấp các ghi chú này.

  • Bất chấp những nỗ lực của Coinbase trong việc tuân thủ các luật chứng khoán hiện hành, sàn giao dịch gần đây đã chịu sự giám sát của SEC.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Coinbase vừa đưa ra thông báo mới. Sàn giao dịch sẽ huy động một khoản nợ cao cấp (Senior Notes) trị giá 1.5 tỷ USD thông qua một đợt chào bán riêng tư. 

Được tài trợ

Được tài trợ

Tùy thuộc vào điều kiện thị trường và các yếu tố khác, các ghi chú vẫn được đảm bảo vô điều kiện bởi Coinbase, Inc. Hạn của chúng sẽ kéo dài cho đến năm 2028 và 2031. Trong khi đó, lãi suất, điều khoản quy đổi và các điều khoản khác sẽ được thương lượng giữa Coinbase và những người mua ban đầu.

Coinbase cho biết đợt tăng vốn lần này đại diện cho cơ hội của công ty. Sàn sẽ “củng cố bảng cân đối kế toán vốn đã vững chắc của công ty bằng nguồn vốn chi phí thấp”. Họ sẽ sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán cho các mục đích chung của công ty. 

Được tài trợ

Được tài trợ

Có thể họ sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển sản phẩm, đầu tư vào các đối tượng tiềm năng. Hoặc họ sẽ mua lại các công ty, sản phẩm hoặc công nghệ khác.

Tuy nhiên, Coinbase cũng thừa nhận rằng họ đang bị ràng buộc bởi luật pháp Hoa Kỳ. Họ bị giới hạn nhóm khách hàng mà họ có thể cung cấp các ghi chú này. 

Các ghi chú và các bảo hiểm liên quan chỉ có thể được cung cấp và bán cho những nhà đầu tư tổ chức đủ điều kiện. Thông tin dựa theo Quy định144A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933. 

Ngoài ra, chỉ những người không phải là người Mỹ, bên ngoài Hoa Kỳ mới có thể mua các ghi chú. Thông tin dựa theo Quy định S của Chứng khoán Hành động. 

Coinbase Lend đang bị cháy

Bất chấp những nỗ lực của Coinbase nhằm tuân thủ các luật chứng khoán hiện hành. Sàn giao dịch gần đây vẫn bị SEC giám sát chặt chẽ. 

Sau khi sàn tung ra một sản phẩm cho phép người tiêu dùng kiếm tiền lãi từ tài sản có sẵn. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã đưa ra lời cảnh báo đối với Coinbase.

Cụ thể hơn, Coinbase đã cho ra mắt tính năng Lend. Trước khi ra mắt dự án này, sàn giao dịch vẫn rất chủ động tuân thủ các quy định. 

Tuy nhiên, Coinbase cho biết họ đã nhận được thông báo của Wells. Điều này có nghĩa là SEC sẽ đưa ra hành động thực thi nếu công ty tung ra tính năng Lend.

Coinbase bày tỏ sự bối rối trước cảnh báo và họ đã yêu cầu cơ quan quản lý làm rõ thêm. Theo giám đốc pháp lý Paul Grewal, họ cần hiểu rõ hơn trước khi đưa ra cách phản ứng phù hợp. 

“Họ đã cho chúng tôi cơ hội gửi văn bản để bảo vệ Lend. Nhưng điều đó sẽ vô ích nếu chúng tôi không biết lý do đằng sau những lo ngại của SEC.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Nick là Giáo sư Kỹ năng Giao tiếp Bằng miệng và Chuyên gia Khoa học Dữ liệu ở Budapest, Hungary với bằng Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh. Anh ấy là một người đến sau tương đối với lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ blockchain, nhưng lại bị hấp dẫn bởi khả năng sử dụng kinh tế và chính trị tiềm năng của nó. Tốt nhất có thể mô tả anh ta là một người theo chủ nghĩa hoài nghi trung tả lạc quan. Nếu quý độc giả có điều muốn thảo luận, hãy liên hệ qua mailto:editorinchief@beincrypto.com

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!