COIN98 chuẩn bị bán trên Binance Launchpad. Hướng dẫn cách mua C98

Share Article
Tóm lại
  • 4 năm theo đuổi giấc mơ của COIN98

  • Quy trình các bước để mua C98

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Coin98 có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi Binance thông báo sẽ bán token C98 trên Launchpad. Điều bất ngờ là mã thông báo C98 sẽ được niêm yết lên một sàn giao dịch lớn ngay khi vừa ra mắt. Trong bài viết này, Beincrypto sẽ hướng dẫn cách mua C98 trên Launchpad.

Được tài trợĐược tài trợ

4 năm theo đuổi giấc mơ của COIN98

Coin98 không còn là một đơn vị xa lạ đối với cộng đồng tiền điện tử Việt Nam. Sau khoảng 4 năm duy trì và phát triển để có vị trí vững vàng trong thị trường. Coin98 Finance là một hệ sinh thái có nhiều sản phẩm thú vị được đầu tư nghiêm túc. Trong đó nổi bật là Coin98 Wallet, ví lưu trữ tiền điện tử hỗ trợ gần như hầu hết các nền tảng thông dụng. Điểm mạnh của Ví này là UI/UX tốt và hỗ trợ các tính năng Swap và tối ưu phí Gas.

Được tài trợĐược tài trợ

Bên cạnh đó, một điều ấn tượng là dự án được đầu tư hàng triệu đô bởi nhiều tên tuổi lớn. Nổi bật là Alameda Research, Multicoin Capital, Coingecko…

Vào hôm nay, Binance vừa thông báo sẽ mở bán C98, mã thông báo gốc của COIN98, trên Binance Launchpad.

Theo nguồn tin, tổng nguồn cung lưu hành tối đa của mã thông báo này là 1 tỷ C98. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần có tài khoản của Binance và đã dự trữ BNB kể từ ngày 16/07. Trong đó, Binance Launchpad là tính năng giúp nhà đầu tư mua các mã thông báo mới ra mắt. Lưu ý: chỉ những ai nắm giữ BNB mới được tham gia mua trên Binance Launchpad.

Xem thêm: Launchpool là gì? Hướng dẫn Farm coin trên Binance cực đơn giản

Giá của mỗi C98 được niêm yết trên Binance Launchpad là 0.075 USD. Đây là mức giá ưu đãi dành cho các holder BNB của Binance. So với nhiều mã thông báo khác, C98 vẫn có lợi thế lớn vì được cộng đồng quan tâm nhiều tại Việt Nam.

Một điểm cần để ý khác là nhà đầu tư khi mua trên Binance Launchpad sẽ không dễ dàng như mua trực tiếp. Vậy cách mua C98 sẽ diễn ra như thế nào? bạn cần đọc kỹ các bước dưới đây để hiểu cách sở hữu mã thông báo này.

Quy trình các bước để mua C98

Bởi vì C98 là mã thông báo mới ra mắt và cũng chưa niêm yết trên sàn giao dịch nào khác. Trong đó, Launchpad Hard Cap – tổng số tiền tối đa cần trong Launchpad là 3,750,000 USD.

Việc mua mã thông báo trên Launchpad sẽ cần nhiều thời gian hơn so với mua trực tiếp trên sàn giao dịch. Điều kiện cần là bạn phải sở hữu BNB trong ví. Sau đó, Binance sẽ chụp màn hình từ lúc 0:00 ngày 16/07 (UTC) đến 0:00 ngày 23/07 (UTC). Số dư BNB trung bình cuối cùng trong 7 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà bạn đượcc dùng để mua.

Sau khi đã xác nhận, sàn giao dịch sẽ mở khoảng 4 tiếng đồng hồ từ 6:00 đến 10:00 ngày 23/07 (UTC). Nhà đầu tư đủ điều kiện sẽ ký thỏa thuận mua C98. Nếu đồng ý thỏa thuận, bạn sẽ Lock (khóa) số BNB mà bạn sử dụng để mua C98. Như đã đề cập phía trên, 1 C98 = 0.075 USD tham chiếu giá BNB trước khi đăng ký.

Khi bước xác nhận và lock BNB của nhà đầu tư hoàn tất. Binance sẽ thực hiện khâu kiểm tra, tổng hợp các đơn đặt hàng trong 1 tiếng từ 10:00 đến 11:00 ngày 23/07 (UTC). Tại bước này, số BNB của bạn sẽ biến mất ở ví spot và được lock trong Launchpad.

Sau cùng, sàn Binance sẽ chuyển số C98 tương đương với số BNB mà bạn lock sẽ được chuyển về ví spot. Bạn hãy kiểm tra ví giao ngay của bạn để xác nhận số C98 đã mua thành công. Nếu có sai sót, bạn hãy cung cấp thông tin cho đội hỗ trợ khách hàng của Binance.

Một lần nữa, chúc mừng toàn thể đội ngũ Coin98 Finance. Bạn có suy nghĩ gì về thông tin trên. Hãy góp ý với chúng tôi trong cộng đồng Telegram BeinCrypto nhé!

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính từ trường Đại học Goethe Frankfurt, Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ nhỏ chuyên về Bitcoin trụ sở ở Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!