CipherTrace sẽ ra mắt công nghệ theo dõi giao dịch

Share Article
Tóm lại
  • Công nghệ giám sát Monero của CipherTrace

  • Những điểm khiến công chúng quan tâm về công nghệ CipherTrace

  • Kết luận

Vào thứ 6, công ty phân tích tiền điện tử CipherTrace đã nộp bằng sáng chế công nghệ theo dõi giao dịch. Công nghệ này có khả năng giám sát giao dịch tiền điện tử Monero.Công nghệ giám sát Monero của CipherTrace

Vào ngày 20 tháng 11, CipherTrace đăng một bài Blog tuyên bố các bằng sáng chế. Được biết, bằng sáng chế bao gồm các công cụ pháp y để giám sát các giao dịch của Monero (XMR).Công nghệ này nhằm hỗ trợ dịch vụ tài chính, phương pháp thống kê và xác suất. Đồng thời, nó hiện lên màn hình chính hình ảnh hóa công cụ và cách dõi XMR sử dụng bất hợp pháp.

Những điểm khiến công chúng quan tâm về công nghệ CipherTrace

Vào trước thời gian bầu cử, thông tin trang web Donald Trump bị hack nhằm đánh cắp đồng XMR. Điều này khiến công chúng quan ngại về các công cụ bảo mật của chính phủ Mỹ.

Từ đó, CipherTrace xem khó khăn trở thành cơ hội để nhanh chóng hoàn thiện công nghệ này. Về các tính năng, trong bài thông báo có nêu.

“Công nghệ của CipherTrace có khả năng quét Monero cho phép người dùng xác định giao dịch XMR. Cụ thể, là đường đi XMR gửi đến nhằm tìm ra nguồn gốc kẻ phạm tội. Đồng thời, nó cho phép quản trị hầu hết rủi ro trong giao dịch tuân theo bất kỳ quy định bắt buộc nào”  

Ngoài ra, giám đốc điều hành Dave Jevant cũng nói thêm về công cụ theo dõi các giao dịch Monero. Đây là một công cụ tân tiến hỗ trợ điều tra hành vi trái phép và giảm thiểu các vụ rửa tiền.

Phía CipherTrace nhận thấy đã có nhiều vụ rửa tiến, trốn thế, hack thông tin và lừa tiền tại Mỹ. Vì vậy, họ muốn dự án này kết hợp với Bộ An ninh nội địa Mỹ nhằm định vị vị trí và thời gian giao dịch XMR.

Đông lực này một phần đến từ Sở thuế vụ Hoa Kỳ đã thông bảo sẽ thưởng khoảng tiền khủng. Vào tháng 9, Họ thách thức bất kỳ ai rành công nghệ có thể đột nhập Monero, sẽ thưởng 625,000 USD.

Song sau đó, cuộc tấn công mạng diễn ra vào buổi chiều nhắm vào trang web Trump gây chấn động. Điều này khiến giới chuyên môn không đánh cao những cam kết trước của chính phủ.

Song, dự án của CipherTrace sẽ tăng tính bảo mật của Monero. Đồng thời, nó ảnh hưởng đến một phần riêng tư của người sử dụng giao dịch crypto này.

Kết luận

Động thái của CipherTrace khi nộp bằng sáng chế về công nghệ là điều tốt. Nó sẽ giảm những hành vi phạm tội và các vụ tấn công mạng tại Mỹ. Song, dự án vẫn cần giải quyết bài toán bảo mật quyền riêng tư của nhà giao dịch Monero.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now