Nhà sáng lập Cardano ngỏ ý thiết kế tiền điển tử độc quyền cho một Rapper nổi tiếng quốc tế

Share Article
Tóm lại
  • Rapper gốc Mỹ Soulja Boy muốn sở hữu SouljaCoin

  • Charles Hoskinson chủ động ngỏ ý muốn hợp tác

Mới đây, nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson ngỏ ý muốn hợp tác với chàng rapper Mỹ nổi tiếng. Ngoài ra, sự kiện này cũng thu hút nhiều cái tên nổi bật như Peter McCormack, Justin Sun,…Rapper gốc Mỹ Soulja Boy muốn sở hữu SouljaCoin

Soulja Boy là một rapper người Mỹ nối tiếng và điều này thể hiện qua lượng theo dõi lên tới 5,2 triệu người. Ngoài ra, anh còn được công chúng nhắc đến như một fan hâm mộ tiền điện tử có tiếng.

Sự yêu mến của Soulja Boy thể hiện rõ hơn khi mới đây anh đăng một đoạn tweet thú vị với nội dung là:“Ai có thể giúp tôi biến SouljaCoin thành một sản phẩm mà không gặp bất kỳ rắc rối pháp lý nào với SEC. v.v. Có nghĩa là nó phải hợp pháp. Tôi nghĩ đây có thể là sự hợp tác lớn. Hãy liên hệ với tôi, cảm ơn!”

Ngay lập tức, bài đăng nhận về 5,5 ngàn lượt like và 698 lượt bình luận. Thú vị hơn, yêu cầu này thu hút nhiều cái tên nổi bật như Peter McCormack, Justin Sun,…

Có thể thấy trước đó, Soulja Boy cũng từng thể hiện sự ủng hộ công khai về chủ đề tiền điện tử. Thậm chí, Anh ấy đã mua một số Crypto như “BNB, DGB, TRX, KLV, ZPAE và FDO”. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh thể hiện sự nghiêm túc muốn có tiền điện tử của riêng mình.

Charles Hoskinson chủ động ngỏ ý muốn hợp tác

Trong số những nhân vật nổi tiếng thể hiện sự quan tâm đến đề nghị của Soulja Boy. Chúng ta thấy, Soulja Boy, Giám đốc điều hành của IOHK, là người nhiệt tình nhất.

Nhà sáng lập Cardano đã bày tỏ mong muốn hợp tác để thiết kế tiền điện tử theo yêu cầu của Soulja. Phía dưới bài đăng của chàng rapper, Charles đã đáp lại:

“Tôi có thể giúp một tay nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn làm. Hãy liên lạc tôi.”

Nếu như Charles Hoskinson và Soulja Boy hợp tác để cho ra sản phẩm là Soulja Coin dựa vào Cardano. Dự đoán, giá ADA cũng ít nhiều được hưởng lợi và có thể sẽ tăng mạnh ngay sau đó.

Nhìn chung, đây vẫn là một ý tưởng thú ví đáng mong đợi trong tương lai. Ít ra, Soulja Boy cũng đã có sẵn một thị trường hàng triệu khách hàng sẵn sàng mua Soulja Coin.

Thông qua bài viết này, BeInCrypto hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho độc giả. Hãy nhấn vào đây để tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Telegram. Để cập nhật thông tin hấp dẫn và cùng thảo luận với những bạn yêu thích tiền điện tử.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia