Bất chấp hành động giá trì trệ nhưng Chainlink đang có hỗ trợ tích cực từ bên mua

Share Article

Hành động giá của Chainlink trong những ngày gần đây khá trì trệ, thiếu một xu hướng rõ ràng. Token hàng đầu của DeFi này vẫn đang từng bước dịch chuyển theo Ethereum và phần còn lại của thị trường.Tuy nhiên, có một khả năng lớn là LINK sẽ sớm chuyển hướng khi xu hướng đi lên hiện tại của Bitcoin cuối cùng sẽ dẫn tới một vòng quay vốn. Thậm chí nó còn khiến cho dòng vốn dịch chuyển đáng kể từ BTC đến những tài sản rủi ro cao hơn như altcoin.

Một khi điều này xảy ra, LINK sẽ có khả năng là một trong những altcoin đầu tiên có được một số động lực quan trọng do xu hướng di chuyển parabol của nó. Tối qua, LINK đã có lúc giảm xuống đến đay 10.800 USD, nhưng lực mua tại đây khá đáng kể và đã ngăn chặn được một sự sụt giảm xuống sâu hơn. Đồng altcoin này đang có sự dịch chuyển khá gần gũi với với ETH và đang cố tìm kiếm động lực đi lên gần đây. 

ETH hiện đang giữ vai trò dẫn dắt hầu hết các altcoin, vì thế nếu nó có được hỗ trợ tích cực từ Bitcoin và đi lên cao hơn thì các altcoin và LINK sẽ có cơ hội theo sau. 

LINK vẫn có hỗ trợ tích cực từ góc độ kỹ thuật và nền tảng cơ bản

Chainlink không chỉ đang nằm ở thị trường giá tăng từ góc độ kỹ thuật với ngưỡng hỗ trợ mạnh mẽ bên dưới 11.000 USD. Đây là khu vực đã vực dậy và đưa LINK trở lại xu hướng tăng trưởng sau những nỗ lực bán tháo. Hiện nay, đồng tiền điện tử này cũng có một số yếu tố cơ bản hỗ trợ cho xu hướng giá tăng của mình. 

Theo công ty phân tích Santiment, nhóm 100 người nắm giữ Chainlink hàng đầu đang đẩy mạnh việc mua vào tại các mức giá hiện tại. Nó cho thấy đồng coin này đang có được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ bên mua và đồng thời các nhà đầu tư lớn cũng tin tưởng là một tăng trưởng sắp xảy ra. 

“Nếu đây không phải là mô tả về sự tích lũy ổn định của 100 cá voi không giao dịch hàng đầu của Chainlink trong năm qua thì chúng ta cũng không biết đó là gì. Sự gia tăng token ngoại tuyến của LINK với tỷ lệ này thực sự cho thấy niềm tin đối với tài sản này từ những người nắm giữ nhiều nhất.”

Theo @santimentfeed
Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now