Chainlink có thể lên đến 16 USD nếu tiếp tục giữ vững ngưỡng hỗ trợ này

Share Article
Tóm lại
  • Chainlink có thể sẽ sớm đạt được những bước tiến đáng kể trong ngắn hạn

  • Đột phá lên trên 13 USD có thể là điều cần thiết để LINK bắt đầu một giai đoạn tăng trưởng mới

  • Để vươn xa, LINK cần có được sự hỗ trợ của Bitcoin và một thị trường tích cực

Chainlink đã bảo vệ một cách chắc chắn khỏi sự sụt giảm xuống dưới 11 USD trong những ngày qua. Điều đó cho thấy, ngưỡng giá này đã được chuyển thành ngưỡng hỗ trợ.Xét trên phương diện kỹ thuật thì đây là một diễn biến tích cực. Nó cho thấy, Chainlink có thể sẽ sớm đạt được những bước tiến đáng kể trong ngắn hạn khi sử dụng ngưỡng hỗ trợ này như một bể phóng.

Sức mạnh của Bitcoin và phần còn lại của thị trường ngày hôm nay (10/9) cũng đang tạo ra những điều kiện thuận lợi, cho phép LINK đi lên cao hơn và lấy lại những gì đã mất.Hiện tại, Chainlink đang được giao dịch tại 12,77 USD, tăng hơn 7% trong 24 giờ qua. Đây là mức tăng đáng kể từ đáy thấp hàng ngày 11,10 USD mà đã được thiết lập vào sáng đầu ngày.

Trong vài tuần trở lại đây, đồng altcoin quan trọng này đã rất nỗ lực để duy trì động lực đi lên của mình. Nhưng đợt sụt giảm từ đỉnh 20 USD gần đây đã giáng một đòn đau vào sức mạnh kỹ thuật của nó.

Tuy nhiên, sau khi chạm đáy 9 USD, phe mua đã tích cực mua đáy, giúp LINK trở lại với mức giá hiện tại. Giờ đây, có vẻ như đồng altlcoin này đang đối mặt với một chút ít kháng cự tại 13 USD. Nhưng một đột phá rõ ràng lên trên ngưỡng này có thể là điều cần thiết để bắt đầu một giai đoạn tăng trưởng mới.

LINK có thể sớm chạm đến 16 USD

Theo nhà phân tích @CryptoMichNL, Chainlink có thể sẽ sớm hồi phục lên đến 16 USD, nếu nó có thể tiếp tục bảo vệ được ngưỡng 11 USD và phá vỡ lên trên kháng cự 13,25 USD.

“Một trong những điểm quan trọng cần chú ý là ngưỡng giá 11 USD mà nó vẫn đang giữ chắc ở đó. Một thử nghiệm mới tại 13,25 USD và chúng ta sẽ có một động lực mạnh hướng đến 15,50 USD – 16,00 USD.”

Theo @CryptoMichNL

Chainlink đang cho thấy một số dấu hiệu sức mạnh độc lập. Nhưng để thực sự cất cánh vươn xa, điều quan trọng là đồng tiền tử hàng đầu Bitcoin phải duy trì vững vàng trên ngưỡng 10.000 USD. Bất kỳ một sự yếu kém nào của BTC và các đồng altcoin chủ chốt đều có thể chặn đứng xung lực đi lên hiện tại của LINK.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now