CEO Pantera Capital: Cash App đã mua 40% tổng Bitcoin mới phát hành, thị trường sẽ tăng giá?

Share Article

Vào tối hôm qua, Dan Morehead vừa đăng thông tin về Cash App lưu trữ 40% Bitcoin mới phát hành, nâng tổng lưu trữ BTC của Square. Theo dự đoán của ông, điều này ảnh hưởng đến cán cân cung và cầu, sẽ khiến giá BTC tăng.Thông tin về thương vụ của Square

Trang twitter của Dan Morehead

Dan Morehead, giám đốc điều hành quỹ mạo hiểm Pantera Capital, vừa đăng lên trang twitter cá nhân vào tối qua, với nội dung sau:“Khi Pre – Halving, @CashApp đã mua 20% tổng số BTC mới phát hành. Bây giờ, nó là ~ 40%. Bạn có thể đi khảo sát với các chuyên gia về việc định giá #Bitcoin . Một điều chắc chắn – khi cung giảm – và cầu không đổi hoặc đang tăng – giá sẽ tăng.”

– Trích Twitter của Dan Morehead

Cụ thể, Cash App là một ứng dụng thuộc quyền sở hữu của Square. Trong bài viết trên Pantera Capital, Square đã mua 306 triệu USD bằng Bitcoin, tăng 72% so với quý 4 năm 2019.

Vào quý 2 năm 2020, Cash App đã tăng trưởng mạnh. Trong thống kê, ứng dụng đã tạo ra 875 triệu đô la Bitcoin doanh thu và 17 triệu USD lợi nhuận gộp Bitcoin trong quý II năm 2020, tăng 600% và tương ứng là 711% so với năm trước.

“Theo giả định rằng họ đã tiêu thụ cùng một số lượng Bitcoin trong suốt Quý 2 như trong Quý 1, Ứng dụng Cash sẽ mua khoảng 40% tất cả số bitcoin mới được phát hành”

– Trích Pantera Capital

Đó là báo cáo của trang này vào tháng 10, hiện tại nếu thông tin của Morehead được xác nhận, Square đã thực hiện đúng như dự định đặt ra.

Giá BTC vẫn tăng mặc dù nhiều Altcoin đang giảm

Sàn Coinmarketcap ngày3 tháng 11

Nhìn lại thị trường, khi tổng số lượng BTC chỉ có khoảng hơn 18 triệu. Tuy nhiên số lượng dự trữ của cá voi Square nhiều, nó sẽ ảnh hưởng đến bài toán cung và cầu.

Khi đồng tiền điện tử Bitcoin dần khan hiếm, một đơn vị tích trữ với số lượng lớn sẽ khiến nhu cầu mua của thị trường tăng, từ đó trò chơi đồng tiền được vận hành khiến giá BTC tăng.

Trong thực tế, trên sàn giao dịch, những đồng Crypto còn tăng bị giới hạn trước thềm bầu cử. Một trong số đồng điện tử vẫn tăng trưởng là BTC, WBTC,…

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính từ trường Đại học Goethe Frankfurt, Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ nhỏ chuyên về Bitcoin trụ sở ở Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now