Lại ám chỉ XRP của Ripple là rác rưởi, CEO của BitMEX đang thể hiện thiếu chuyên nghiệp?

Share Article

CEO của BitMEX Arthur Hayes lại giễu cợt XRP của Ripple một lần nữa trên Twitter. Đây là lần thứ 2 vị CEO này giễu cợt XRP kể từ niêm yết trên sàn của BitMEX.CEO BitMEX chế giễu XRP

Arthur Hayes dường như có vấn đề với XRP của Ripple. Lần này, trên 1 tweet, ông lại ám chỉ XRP như là 1 đồng coin rác rưởi.

Khi XRP tiếp tục xu hướng đi lên, Hayes đã đưa ra một số lời khuyên đơn giản cần ghi nhớ cho tương lai.. Ông cho biết nút mua và bán có lợi tương đương nhau cho dù bạn có đang giao dịch với 1 đồng tiền rác rưởi hay không.Hầu hết những phản hồi dường như càng đổ thêm dầu vào lửa. Mặc dù nhiều người đã chỉ trích sự không chuyên nghiệp của của Heyer. Nhìn chung, đó là một lựa chọn tồi tệ đối với 1 trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Có vẻ như khi nói đến XRP thì đó một cái gai trong mắt của Hayes. Tuần trước, BitMEX đã bổ sung thêm hợp đồng không kỳ hạn đối với token XRP (XRP/USD). Hayes đã đưa ra bình luận về việc niêm yết và gọi Ripple, XRP là rác rưởi.

Sự giễu cợt XRP của Hayes diễn ra trùng với ngày mà tiền điện tử này trải qua một sự sụt giảm đột ngột trên sàn BitMEX. XRP đã giảm mạnh xuống 0,15 USD khiến các nhà giao dịch tán loạn. Trong khi đó, lệnh cắt lỗ của họ cũng không thể kích hoạt. Đến nay, BitMEX chưa có bình luận nào về sự cố.

XRP tăng trưởng khi thị trường tiền điện tử bất động

Thông điệp từ 2 tweet của Hayes có vẻ như mọi người đều biết XRP là rác rưởi, nhưng vẫn giao dịch bởi vì nó có khối lượng giao dịch cao ổn định. Lời nói bóng gió như vậy sẽ có thể xúc phạm đến những người đang nắm giữ đồng coin này trong dài hạn. Bởi họ thấy được những hứa hẹn đáng kể mà XRP có thể mang lại.

Mặc dù vậy, người ta không thể thể phủ nhận dự án này đã trở thành trò đùa của giới công nghiệp tiền điện tử. Dự án đã bị chỉ trích và chế giễu vì bán rẻ đi 1 triệu XRP mỗi tháng như một thông lệ tiêu chuẩn.

XRP tiếp tục thể hiện tốt trong năm 2020, mặc dù đã có 1 năm tồi tệ trước đó. Tiền điện tử này đã tăng 6,89% trên cơ sở hàng ngày, giao dịch xung quanh mức giá 0,317 USD.

Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia