Nền tảng cho vay Celsius tăng gấp đôi tài sản crypto sau 6 tháng, đạt AUM 2,2 tỷ USD

Share Article
Tóm lại
  • Thị phần của Celsius

  • Tầm nhìn và tham vọng của Celsius

  • Những sách lược dự kiến cho ETH 2.0

Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius Network vừa công bố tổng tài sản quản lý đạt 2,2 tỷ USD. Đồng thời, họ đã hoàn thành mục tiêu cục bộ tăng gấp đôi số tài sản công nghệ trong lộ trình sáu tháng.Thị phần của Celsius

Celsius Network là nền tảng cho vay cá nhân phi tập trung, còn gọi là Person-to-person, được thành lập đầu tháng 7/2017. Nó cho phép khách hàng đặt cọc token EOS và cho vay thế chấp cổ phần khách hàng bằng tiền mặt. 

Vào thứ 6 vừa rồi, nền tảng này vừa công bố tổng tài sản quản lý đạt 2,2 tỷ USD bao gồm BTC và nhiều Altcoin. Đây được coi là một địa chỉ cá voi đáng gờm và gián tiếp điều hướng BTC trong thời gian qua.Vào đầu năm, Celsius được vinh danh là nền tảng tiền điện tử đầu tiên có AUM (Assets under management) đạt 1 tỷ USD và tăng gấp đôi trong nửa năm. Trong đó, Token CEL của họ đã tăng 4.529% trong năm tương đương 650 triệu USD.

Giám đốc điều hành của Celsius, Alex Mashiky cho biết:

“Sự bứt phá trong tăng trưởng của chúng tôi không chỉ diễn ra trong năm ngoái, mà còn từ khi Celsius ra mắt chỉ hơn 2 năm trước, chúng tôi đã chứng minh được cho tầm nhìn công ty, chiến lược mũi nhọn về ứng dụng cho phép thu nhập từ lãi suất mới bằng tiền điện tử”

Tầm nhìn và tham vọng của Celsius

Hiện tại, nền tảng cho vay cá nhân này đã có hơn 215,000 tài khoản đang hoạt động trên toàn thế giới. Cộng đồng của Celsius cũng sở hữu hơn 80 triệu USD phần thưởng tiền điện tử.

Bên cạnh đó, Celsius cũng hợp tác thúc đẩy tăng trưởng cùng Bitfinex và LINE. Và để mở rộng thị phần khách hàng, một Airdrop béo bở mang tên GOLD 20 nhằm cung cấp cho tài khoản mới 20 USD nếu họ giao dịch 200 USD trên trang web.

Thú vị hơn, tại thị trường Anh Quốc, hơn 300 người dùng đang nóng lòng chờ đợi để được vay Celsius. Bởi vì gã khổng lồ khôn ngoan này kích thích thị trường bằng cách treo 5 giải thưởng trị giá 500 USD.

Những sách lược dự kiến cho ETH 2.0

Khi được hỏi về ETH, Alex nhìn nhận được tìm năng kiếm lời của Celsius khi đặt cược vào hợp đồng nạp tiền ETH 2.0. Họ cũng đang mong chờ về sự chắc chắn ra mắt cho sự kiện 1/12 sắp tới.

Về cơ bản, nền tảng này tăng trưởng mạnh dựa trên cấp số nhân, lấy cộng động làm trọng tâm điều hướng những dịch vụ cần thiết. Nhờ vậy, đây là thời điểm vàng để trader có dự định kiếm lời.

Song, Celsius vẫn sẽ cân bằng quyền lợi đôi bên giữa khách hàng và công ty. Khi cộng đồng Celsius càng mở rộng, người dùng càng tận dụng Airdrop thì họ càng có cơ sở kiếm lời và tiến sâu vào thị phần vay cá nhân.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now